Trò Chơi Hộp cơm nhỏ xinh

Hướng dẫn Trò Chơi Hộp cơm nhỏ xinh

7/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Hộp cơm nhỏ xinh

7/10 - (1 vote)

Hãy chuẩn bị cho mình một bữa ăn hoàn hảo hơn rất nhiều món lạ mắt và hấp dẫn nhất. Trong game hộp cơm nhỏ xinh sẽ hướng dẫn bạn làm một số món ăn thơm ngon nhất và trang trí một hộp cơm như thế nào cho thật khéo léo nhất nhé. Hãy cùng vào bếp để thực hiện món ăn ngon và hấp dẫn này cùng chúng tôi nhé các bạn.

Game Hộp cơm nhỏ xinh

Với cách làm nên 1 hộp cơm với nhiều món ăn ngon bạn sẽ được giới thiệu đến các món ăn như: món cơm panda với hình chú gấu ngộ nghĩnh và đáng yêu, món rau khô và phô mai sao là những món ăn có màu sắc bắt mắt nhất, món gà và bạch tuộc là bạn sẽ cùng những món ăn biến chúng thành các con vật đáng yêu…Còn rất nhiều món để trong hộp cơm đó và bạn phải khéo léo hơn trong lúc thực hiện nhé.

Chơi Game Hộp cơm nhỏ xinh

Có rất nhiều nguyên liệu khác nhau, bạn có thể chọn lựa và ghi nhớ để có thể thực hiện hộp cơm cho mình. Theo như cách hướng dẫn của đầu bếp của trochoimienphi.com bạn sẽ khéo tay hơn với các bước làm món ăn này nhé. Với hình thù độc đáo của món ăn sẽ làm bạn thích mê.

Hộp cơm nhỏ xinh

Hãy cùng thực hiện hết tất cả các món được đưa đến trong game này một cách cẩn thận nhất và bước cuối cùng là trang trí cho hợp cơm của mình sao cho bắt mắt nhất nhé, lựa chọn hộp cơm và xếp các món ăn ngay ngắn vào hộp cơm sau đó bạn sẽ có điểm số nhất định cho mình.
Cùng trổ tay khéo tay hay làm của mình trong bếp với món ăn thú vị này các bạn nhé, chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ hơn!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hộp cơm nhỏ xinh

Chưa có nhận xét…