Trò Chơi Bắn thỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Bắn thỏ

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bắn thỏ

10/10 - (3 votes)

Bắn thỏ hiện là trò chơi bắn súng hay nhất, với hệ thống gameplay hay và hấp dẫn trò chơi dẫn dắt người chơi đến với khung cảnh đầy kịch tính và thú vị.

Bắn thỏ

So với trò chơi Bắn lợntrò chơi Bắn gà, Bắn thỏ đem lại những trận nả súng liên hoàng. Người chơi sẽ vào vai ông cụ bảo vệ ngôi nhà mình khỏi những con thỏ ma nguy hiểm. Chúng sẽ đi theo từng đợt đến xâm phạm ngôi nhà bạn. Với đôi mắt đỏ tươi như máu, nếu bạn để chúng tiếp cận bạn quá gần thì bạn sẽ bị mất máu. Nên nhớ, lũ thỏ chạy nhảy rất nhanh, vì vậy bạn cần phải căn bắn chuẩn để bắn chính xác, tránh lãng phí đạn và tốn kém thời gian. Liên tục nả súng vào chúng cho đến khi chúng chết.

game bắn thỏ

Sau một đợt thỏ tấn công, nếu bạn tiêu diệt hết thì bạn sẽ được bước sang màn chơi mới. Đây là trò chơi đem lại những giây phút hồi hộp và hấp dẫn không hề kém trò chơi Bắn xác sống. So với lũ zombie thì thỏ sẽ khiến bạn khó hạ gục hơn, với âm thanh được trau chuốt kỹ lưỡng và giao diện đẹp mắt, trò chơi hoàn toàn phù hợp với không khí lễ hội Halloween đầy ma quái và mạo hiểm.

chơi game bắn thỏ

Đến với Bắn thỏ để thể hiện tài bắn súng đẳng cấp và chuẩn xác của bạn. Song sau khi trải nghiệm những trận chiến đầy căng thẳng với lũ thỏ ma quái, bạn có thể đến với trò chơi Tay súng tinh nhuệ để đến với những nhiệm vụ đầy thử thách và nguy hiểm khi vào vai tay súng tinh nhuệ hạ gục những bọn khủng bố với kỹ năng siêu phàm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bắn thỏ

Chưa có nhận xét…