Trò Chơi Học làm bánh chuối

Hướng dẫn Trò Chơi Học làm bánh chuối

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Học làm bánh chuối

10/10 - (1 vote)

Bánh chuối đã là món ăn rất được người dân các nước phương Tây ưa chuộng cùng với bánh táo. Nay dưới dạng game nấu ăn hay, học làm bánh chuối sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món bánh ngon miệng và đơn giản này trong lớp học cùng Yoko. Hãy cùng bắt tay vào chuẩn bị thực hiện món ngon cuối tuần cùng đầu bếp thiên tài nào.

Nếu như ở trò chơi học lam bánh kem, bạn phải vất vả trong việc đong đếm nguyên liệu cho phù hợp để tạo lớp bánh ngon, mềm xốp thì ở học làm bánh chuối đơn giản hơn nhiều. Công việc đầu tiên là hãy cắt chuối thành hạt lựu để chuẩn bị cho lớp bánh phía trên. Sau đó bạn hãy sắp xếp các nguyên vật liệu cần thiết theo như lời Yoko để bắt tay vào thực hiện phần bánh. Cũng giống như giai đoạn đầu của trò chơi làm bánh kem tươi, công việc pha chế bột bánh mang nhiều khó khăn. Tuy nhiên sự khác biệt giữa hai loại bánh này nằm ở phần bột bánh. Ở bánh chuối, bạn cần thêm vào một chút gia vị cũng như vỏ bánh phải cứng và giòn hơn các loại bánh gato khác. Là một hỗn hợp dễ bị dính vào khuôn, vì vậy trước khi đổ hỗn hợp trên vào khuôn bạn cần lót một lớp giấy để lấy bánh ra dễ dàng hơn. Cuối cùng, hãy rắc lên bề mặt một lớp chuối đã được cắt ban đầu và bắt đầu nướng bánh nhé.

Hãy cùng học làm bánh chuối và xem thử thành quả đạt được khi chơi trò chơi nấu ăn trong lớp học của Yoko nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào trò chơi bữa sáng tuyệt hảo để có có những món ăn ngon cho bữa sáng trong gia đình và trò chơi học làm kem dâu trong những ngày hè nóng nực đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học làm bánh chuối

Chưa có nhận xét…