Trò Chơi Doremon câu cá

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon câu cá

7/10 - (1 vote)

Dùng chuột để câu cá

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon câu cá

7/10 - (1 vote)

Game doremon câu cá với những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ là sẽ cùng nhân vật Doremon có thể câu thật nhiều cá trong lòng đại dương nhé các bạn. Mặc dù không đến trực tiếp bãi biển để câu cá mà ở đây chúng ta cùng Doremon sẽ sử dụng bảo bối của mình để câu những con cá đó. Bằng một mặt phẳng khi mở ra ở dưới đó sẽ có nước và những con cá đang bơi lội tung tăng. Bạn hãy cùng tham gia chơi và vui vẻ hơn nữa nào.

Game này thuộc thể loại hoạt hình dành cho các em nhỏ yêu thích nhất vật truyện tranh Doremon và bạn hãy cùng chúng tôi có thể tham gia những cuộc vui này với Doremon nhé. Hãy câu thật nhiều cá trong game để có thể ghi cho mình những điểm số cao nhất. Chú ý những con cá mập xuất hiện bất ngờ, và nếu bạn chạm vào chúng thì bạn sẽ bị trừ điểm và bạn càng câu được nhiều con cá to hơn thì bạn sẽ có nhiều điểm số hơn nữa.
vui vẻ hơn nữa nào.

Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn sự hồi hộp nếu bạn không câu được con cá nào thì bạn sẽ bị trừ điểm, hãy cố gắng khéo léo hơn nữa, lựa chọn vị trí để có thể thả cần câu sao cho hợp lý nhất. Hãy cẩn thận hơn không điểm số của bạn sẽ bị trừ đi nhé.
vui vẻ hơn nữa nào.
Một trò chơi vui nhộn và tinh nghịch cùng nhân vật Doremon vô cùng đáng yêu và bạn hãy cùng tham gia game và chơi vui hơn nữa nào. Bạn có thể chọn nhiều game khác vui hơn và phù hợp hơn với bạn trên trochoimienphi.com nhé các bạn. Chúc các bạn may mắn hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon câu cá

Chưa có nhận xét…