Trò Chơi Đại dịch zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Đại dịch zombie

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
chuột để bắn súng và ra đòn.
S đổi vũ khí và nhặt súng.

Giới thiệu về Trò Chơi Đại dịch zombie

10/10 - (2 votes)

Sự phong phú trong cách thể hiện và sáng tạo nội dung các trò chơi bắn súng giúp người chơi game có được sự lựa chọn phong cách yêu thích của mình. Đi theo xu hướng đang nổi lên của bộ phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “ The walking dead” các tựa game về đề tài này được ra đời như sự trỗi dậy của đế chế zombie. Đại dịch zombie cũng không đi khỏi trào lưu này.

Game đại dịch zombie

Không mang nhiều cảnh máu me và kinh dị như trong phim truyền hình, đại dịch zombie đã được hoạt hình hóa cũng như giảm nhẹ độ phức tạp nhưng vẫn giữ nguyên cốt truyện hay về cuộc chiến chống lại sự phá hoại đang tìm cách thâm nhập vào con người qua đường dịch bệnh zombie. Bạn sẽ không còn tháy những cảnh bắn nhau dễ thương như trò chơi bắn gà nữa mà thay vào đó, xuất thân là một con người bình thường đang tìm cách bảo vệ mạng sống của mình và gia đình thoát khỏi những lũ thây ma này. Cũng không căng thẳng như trò chơi truy quét khủng bố 3 hoặc trò chơi đột kích M4A1, với hành trang là nhuwgnx gì thu nhặt được trên đường, bạn phải chống chọi với lũ zombie đang bao vây tứ phía và biến bạn thành đồng bọn của chúng. Hãy bảo toàn mạng sống của mình trước khi đến được bên kia thành phố nhé.

Chơi game đại dịch zombie

Xứng đáng là một trong các game hay và có nội dung sát thực với phim ảnh, đại dịch zombie hay trò chơi rambo nổi loạn đều đang đứng trên top đầu của các game được yêu thích nhất trong mùa hè này.Với vị thế của mình trong làng game, các game kể trên sẽ không làm bạn thất vọng bởi hình ảnh đẹp, sống động và âm thanh trung trực.

Hình ảnh game đại dich zombie

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại dịch zombie

Chưa có nhận xét…