Trò Chơi Cứu gà

Hướng dẫn Trò Chơi Cứu gà

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để chơi game

Giới thiệu về Trò Chơi Cứu gà

2/10 - (1 vote)

Trò chơi cứu gà là một trong những game tính điểm vui nhộn nhất. Để có thể nhanh chóng cứu lũ gà con thoát khỏi những con diều hâu đang bay trên trời một cách dễ dàng các bạn phải bảo vệ chúng bằng sự khéo léo của mình nhé. Game này mang đến những thiết kế hết sức sáng tạo và màu sắc tươi vui, dễ chơi và người chơi sẽ cảm thấy thú vị hơn nữa trong từng tình huống.

cứu gà

Bắt đầu bạn sẽ quan sát được rất nhiều chú gà con trong màn chơi đầu tiên, chúng đang di chuyển khắp nơi, chúng chạy nhảy và bạn sẽ phải bắt được 2 chú gà con với chỉ 1 cú click chuột. Khi bạn thực hiện động tác của mình thì chú gà bạn chạm phải sẽ phát ra một vòng tròn nếu chú gà khác mà đụng trúng thì bạn sẽ bắt được cả chú gà đấy. Đây cũng là quy luật của trò chơi này. Bạn hãy lựa chọn thời điểm phù hợp để có thể bắt được nhiều chú gà con nhé bạn.

game cứu gà

Những màn chơi tiếp theo bạn phải hoàn thành những mục tiêu nhiều hơn nữa đó là phải bắt được nhiều chú gà hơn, trong khi đó phạm vi sẽ rộng hơn. Bạn nên đợi những chú gà tụ lại một chỗ thì hãy bắt, lúc đó sẽ được nhiều hơn nữa. Nếu bạn chỉ bắt được số gà con đúng theo mục tiêu quy định thì bạn chỉ có số điểm nhất định để qua màn khác, nhưng nếu bạn bắt nhiều hơn thì bạn sẽ có thêm điểm thường của mình, ngoài ra nếu bạn thất bại bạn sẽ bị trừ điểm.

choi game cứu gà

Hãy cố gắng lên các bạn nhé, còn rất nhiều màn chơi với các thử thách khác nhau khác, chúc các bạn luôn may mắn và có thêm nhiều điểm số hơn nữa!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cứu gà

Chưa có nhận xét…