Trò Chơi Công chúa xấu xí

Hướng dẫn Trò Chơi Công chúa xấu xí

9/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các động tác

Giới thiệu về Trò Chơi Công chúa xấu xí

9/10 - (1 vote)

Game cô gái xấu xí là một trong những game bạn gái vô cùng hấp dẫn với những màn chơi đầy thú vị và bạn hãy tham gia game này với nhiệm vụ là làm đẹp cho nhân vật của chúng ta. Đầu tiên bạn sẽ thấy một cô gái với diện mạo bình thường, khuôn mặt với những nốt mụn phía trên làm nhan sắc của cô có phần hạn chế. Vào vai một chuyên gia trang điểm và làm đẹp bạn hãy nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ làm đẹp cho nhân vật với những rất nhiều bước khác nhau được thực hiện trong game này. Hãy bắt tay ngay vào công việc của mình nhé.

Game Công chúa xấu xí

Để nhân vật xinh đẹp hơn hãy chuẩn bị làm sạch khuôn mặt với những dụng cụ và kem dưỡng dành cho da nhé bạn. Nào hãy nhanh chóng thực hiện những bước làm đẹp thật nhanh chóng, loại bỏ những đốm mụn khó chịu trên mặt sau đó bạn sẽ phải sử dụng các loại kem và đến bước trang điểm. Lựa chọn những màu sắc trang điểm hài hòa cho khuôn mặt từ kiểu tóc, mắt, má hồng, màu son…Bạn hãy trở thành chuyên gia trang điểm xuất sắc nhất.

Chơi Game Công chúa xấu xí

Bước tiếp theo bạn hãy chọn lựa những mẫu trang phục cho cô nàng này để nổi bật hơn nữa về tính cách và sự sắc sảo của nhân vật. Nàng công chúa của chúng ta sẽ hoàn thiện và đẹp hơn nữa nếu bạn có thêm nhiều mẫu thiết kế và cách trang điểm thật thú vị và phong cách hơn.

Công chúa xấu xí

Chúc các bạn có thể nhanh tay hơn nữa trong màn chơi này và đưa đến những mẫu thiết kế mới lạ phù hợp với xu hướng và phong cách hiện đại hơn. Hãy là một chuyên gia thời trang chuyên nghiệp nhất để có điểm số cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Công chúa xấu xí

Chưa có nhận xét…