Trò Chơi Cô Gái Xấu Xí

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Gái Xấu Xí

10/10 - (90 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Gái Xấu Xí

10/10 - (90 votes)

La Bruyere đã đưa ra một câu nói bất hủ và đáng để suy ngẫm: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Đúng vậy, ngay cả cô nàng xấu xí trong bộ phim truyền hình dài tập còn có thể xinh đẹp lên mỗi ngày, vậy tại sao chúng ta lại không cải thiện vẻ đẹp của mình ngay từ bây giờ. Và hãy tham gia game cô nàng xấu xí để biết nàng đã thay đổi thế nào nhé.

Cô gái xấu xí

Game kể về câu chuyện một nàng vô cùng xấu xí với cặp mắt kính to, niềng răng và khuôn mặt mụn, tàn nhang. Oái ăm thay nàng lại thích một chàng hotboy tại trường học, và dĩ nhiên, chàng đó chỉ yêu thích những cô nàng xinh đẹp, gợi cảm mà thôi.

Sau tất cả những nỗ lực làm đẹp từ người bạn thân gợi ý, nàng Maura của chúng ta đã thực sự tỏa sáng trong đêm tiệc của trường. Và với những bước làm đẹp cơ bản như sau: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn này, xông hơi để cho những đốm mụn chồi lên và sau đó thì nặn chúng đi. Chăm sóc da mặt chính là bước quan trọng nhất đúng không. Vì vậy, nếu bạn muốn mình xinh đẹp hơn thì hãy chăm sóc da mặt thật cẩn thận nhé.

Game cô gái xấu xí

Ngoài da mặt, game trang điểm còn chỉ cho bạn thấy cách thay đổi diện mạo bằng màu mắt, lông mày, kiểu tóc,… đó là những tiểu tiết cũng rất quan trọng đó. Mỗi thay đổi nhỏ sẽ làm lên thay đổi lớn đúng không nào. Sau khi đã hoàn thành thủ tục làm thay đổi diện mạo từ khuôn mặt, bạn hãy lựa đầm cho cô nàng của chúng ta nhé. Tùy theo sở thích của bạn mà lựa đầm sao cho phù hợp với cách trang điểm và kiểu tóc là được. Đó có thể là sexy quyến rũ hoặc giản dị dễ thương. Chắc chắn, cô nàng xấu xí sẽ hoàn toàn lột xác dưới bàn tay phù phép tài ba của bạn thôi.

Có thể nói, game chính là câu chuyện kể về quá trình thay đổi của cô nàng Maura đó, quả thật làm đẹp rất quan trọng đúng không, tuy nhiên hãy luôn nhớ, đừng chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài mà quên đi vẻ đẹp bên trong nhé, đó mới là nền tảng của sự hạnh phúc và thành công. Chẳng phải “Một người phụ nữ đẹp là một món đồ trang sức, một người phụ nữ hiền là cả gia tài” sao. Hãy ghi nhớ điều đó.

Chơi game cô gái xấu xí

Ngoài trò chơi cô gái xấu xí bạn cũng có thể thử tài làm đẹp qua trò chơi Trang điểm cô dâu, trò chơi Spa tai nhà, trò chơi Cô trợ lý xinh đẹp, trò chơi Cô dâu trang điểm để có thêm kinh nghiệm làm đẹp hơn nhé. Chúc các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Gái Xấu Xí

Tất cả 11 nhận xét…
 1. Pham Mai Khue Vào lúc 5:44 am ngày January 15, 2015 Trả lời

  hay vo cung

 2. trần thị anh kiều Vào lúc 9:22 am ngày July 24, 2015 Trả lời

  hay wa

 3. pham mai anh Vào lúc 8:54 am ngày September 12, 2015 Trả lời

  qua hay

 4. Vân Loan Vào lúc 1:20 pm ngày October 6, 2015 Trả lời

  hay vô cùng quá tuyệt 1 cô gái xấu xí trở thành 1 cô gái xinh đẹp mỹ hảo

 5. Trinh Thu Huyen Vào lúc 3:17 pm ngày November 25, 2015 Trả lời

  sao cái phần bỏ nẹp răng khó qá vậy trời aii chỉ hông

 6. tran ma hy Vào lúc 4:06 am ngày April 23, 2016 Trả lời

  nhung nguoi nac tre chau moi choi nhyung tro nay

 7. tran ma hy Vào lúc 4:06 am ngày April 23, 2016 Trả lời

  nhung nguoi nao tre chau moi choi nhung tro nay

 8. tran HA VY Vào lúc 4:13 am ngày April 23, 2016 Trả lời

  nhung nguoi nao tre chau nhu con pham mai khue moi choi may cho nay

 9. Luu PHuong Linh Vào lúc 9:53 am ngày September 17, 2016 Trả lời

  cũng hay đấy

 10. uyên Vào lúc 8:23 am ngày December 12, 2016 Trả lời

  <3

 11. nguyen tran dan nhi Vào lúc 2:19 am ngày June 5, 2018 Trả lời

  ve tro choi nay minh thay kha vui va khong kem phan hai huoc