Trò Chơi Cô Trợ Lý Xinh Đẹp

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Trợ Lý Xinh Đẹp

10/10 - (5 votes)

Sử dụng chuột di chuyển đồ vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Trợ Lý Xinh Đẹp

10/10 - (5 votes)

Cô trợ lý của chúng ta mới nhận việc nên muốn gây ấn tượng đẹp với mọi người tại công ty. Nhưng cô nàng không biết phải lựa chọn trang phục nào để ra mắt ngày đầu tiên cả. Bạn hãy giúp cô ấy hoàn thành việc này nhé.

Nếu ở các trò chơi cô dâu trang điểm hay lọ lem, công chúa thì bạn phải trải qua nhiều công đoạn như chăm sóc da mặt, trang điểm rồi mới diện đầm thì ở trò chơi này bạn sẽ được tiếp xúc và làm đẹp cho một cô nàng công sở, hiện đại, hoàn toàn khác với những nàng thiếu nữ trước đó nhé. Nàng trợ lý của chúng ta không mặc đầm hay váy rườm rà mà đó là những bộ trang phục công sở nhưng không kém phần quyến rũ đấy.

Bạn chỉ cần làm theo các thao tác mà máy hướng dẫn để tạo mẫu tóc, đeo trang sức, diện váy, lựa giầy là có thể giúp cô trợ lý trở nên xinh đẹp, thanh lịch rồi. Cô nàng sẽ trở lên xinh đẹp, nhẹ nhàng, thanh thoát hay đầy quyến rũ, mê hoặc hoàn toàn phụ thuộc vào cách lựa đồ của bạn đó. Có rất nhiều trng phục như quần âu, áo sơ mi hoặc đồng phục vest, váy ngắn,… bạn tha hồ tìm tòi và kết hợp nhé.

Có thể nói, trò chơi game trang điểm này hoàn toàn thú vị và cực kỳ hay đối với những cô nàng công sở ngoài đời thực nhé. Vì là con gái ai chẳng muốn mình thật sự xinh đẹp trong mắt đồng nghiệp đúng không, do vậy, sau khi chơi game, các cô nàng sẽ biết cách ăn diện sao cho vừa đẹp, vừa quyến rũ nhưng vẫn không kém phần thanh lịch nơi công sở đó.

Nếu bạn muốn nâng cao tính thẩm mỹ, sự khéo léo của mình nữa thì ngoài game cô trợ lý xinh đẹp, bạn hãy lựa chọn thêm trò chơi công chúa nước Pháp, trang điểm dự tiệc nữa nhé, chắc chắn các bạn gái sẽ hài lòng đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Trợ Lý Xinh Đẹp

Chưa có nhận xét…