Trò Chơi Cô bé bướng bỉnh

Hướng dẫn Trò Chơi Cô bé bướng bỉnh

Rate this post

Dùng chuột để di chuyển và nhấn trái để tấn công kẻ thù

Giới thiệu về Trò Chơi Cô bé bướng bỉnh

Rate this post

Trò chơi cô bé bướng bỉnh là một trong những game hành động hấp dẫn nhất. Cô bé nhân vật chính của chúng là rất bướng bỉnh, luôn làm theo ý thích của mình mà không nghĩ đến ai. Trong những phần chơi ở game này cũng vậy, các bạn sẽ thấy cô bé đang cố gắng tìm cách để tiêu diệt những quái vật ngoài hành tinh ở trên đĩa bay và tìm cách vượt qua các thử thách để đến với các màn chơi tiếp theo một cách nhanh chóng nhất nhé. Bạn hãy cố gắng đừng để những chiếc đĩa bay có thể rơi vào đầu cô bé.

cô bé bướng bỉnh

Vũ khí của cô bé chính là trái bóng tròn trên tay, bạn sẽ nhờ vũ khí đó để có thể ném lên chạm vào các đĩa bay của kẻ thù và khiến chúng bị hao tổn năng lượng đến mức nào đó sẽ tự động rơi xuống đất biến thành những đồng tiền vàng. Lúc này đây bạn hãy thu thập những đồng tiền vàng đó để tăng số điểm cho mình và sau đó là đến cửa hàng mua cho mình những trái bóng hay vũ khí khác lợi hại hơn, sử dụng trong những cuộc chiến tiếp theo.

game cô bé bướng bỉnh

Mỗi màn chơi bạn sẽ có 3 mạng sống nếu như sử dụng hết thì các bạn phải chơi lại từ đầu chính vì thế bạn cần phải cẩn thận hơn trong khi di chuyển và nhanh chóng thực hiện chiến đấu một cách xuất sắc nhất để qua các màn chơi với độ khó và các thử thách cao hơn nữa.

choi game cô bé bướng bỉnh

Bạn đã sẵn sàng cùng cô bé bướng bỉnh cho các lần chơi tiếp theo chưa? Hãy cố gắng lên các bạn để giành được số điểm cao nhất đồng thời thu thập thật nhiều vật phẩm và sử dụng chúng một cách thành thạo và giành chiến thắng với số điểm cao nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô bé bướng bỉnh

Chưa có nhận xét…