Trò Chơi Spa tại nhà 7

Hướng dẫn Trò Chơi Spa tại nhà 7

8.5/10 - (4 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Spa tại nhà 7

8.5/10 - (4 votes)

Những cô gái sành điệu luôn bận rộn với công việc ngập đầu của mình cần lắm những ngày nghỉ dưỡng để chăm sóc sắc đẹp và làm mới bản thân mình sau các tuần lễ bận rộn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để bước vào các tiệm Spa làm đẹp cho mình, vì vậy bạn cần những chuyên gia về lĩnh vực này mách cho mình cách để trông rạng rỡ hơn vào đầu tuần hoặc trong ác bữa tiệc đấy. Cùng với game trang điểm “ Spa tại nhà 7” không có gì là không thể cho công việc tưởng chừng như rất khó này.

Spa Tại Nhà 7

Theo như phong cách của trò chơi spa tại nhà 5, spa tai nhà 7 cũng là các bước để bạn có thể dưỡng da theo phong cách của các trung tâm chuyên nghiệp. Trước tiên là các bước làm sạch da. Da sau khi trải qua một đêm ngủ, sẽ bị tình trạng bít lỗ chân lông vì vậy, bạn nên rửa sạch mặt với sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết. Nếu như ở trò chơi spa tại nhà 3 với các bước như xông mặt, thoa kem và nặn mụn v.v.. thi fowr trò chơi spa tại nhà 7 cũng có những bước cơ bản để chăm sóc da mặt như vậy. Khi mọi thứ đã được vệ sinh sạch sẽ xong, bạn cần có một vẻ ngoài rạng rỡ hơn, chính vì vậy mà trang điểm là vũ khí tối thượng của chị em phụ nữ. Đây cũng là điểm mới của trò chơi này. Với bàn tay khéo léo và gu am hiểu thời trang của mình, hãy giúp nhân vật có được bộ áo váy cùng trang phục và cách trang điểm sành điệu như trò chơi cô dâu trang điểm nhé.

Game Spa Tại Nhà 7

Làm đẹp chính là đặc quyền của chị em phụ nữ, hãy yêu bản thân mình bằng những cử chỉ chăm sóc nhỏ để mỗi ngày càng đẹp hơn nhé. Với thể loại game trang điểm này, trò chơi Lọ Lem làm đẹp cũng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích đấy.

Chơi Game Spa Tại Nhà 7

Cảm nhận của bạn về trò chơi Spa tại nhà 7

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Meo mimi Vào lúc 12:18 pm ngày November 17, 2016 Trả lời

    Trò chơi này cũng vui đó nhỉ !!!