Trò Chơi Làm đẹp bằng dâu tây

Hướng dẫn Trò Chơi Làm đẹp bằng dâu tây

10/10 - (19 votes)

Dùng chuột để thực hiện các bước

Giới thiệu về Trò Chơi Làm đẹp bằng dâu tây

10/10 - (19 votes)

So với trò chơi Spa tại nhàtrò chơi Làm tóc cho Taylor Swift thì Làm đẹp bằng dâu tây mang đến cho game thủ những màn chơi với hình ảnh được tối ưu hóa, chất lượng hơn so với những tựa game thông thường. Với những mẹo nhỏ đầy thiết thực, trò chơi hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều nữ game thủ trong những giây phút trải nghiệm đầu tiên.

Ước mơ làm đẹp

Mang đúng tiêu chí với trò chơi trang điểm, Làm đẹp bằng dâu tây nói lên những trái dâu tây không chỉ tốt cho sức khỏe về bên trong, mà ngay cả bên ngoài, chúng còn là một trong những món ăn làm đẹp hữu dụng. Đầu tiên người chơi sẽ xay nhuyễn dâu tây, sau đó cắt những trái dâu tây còn dư thành những mảng nhỏ. Kế đến là trộn chúng vào hỗn hợp cùng sữa tươi và yogurt, trộn đều hỗn hợp này lại.

game ước mơ làm đẹp

Kế tiếp người chơi sẽ rửa mặt sạch với nước, đắp hỗn hợp dâu tây lên mặt, sau đó đắp những lát dâu tây đã cắt lên mặt. Xả lại với nước sạch, dùng nước khoáng xịt vào mặt để giữ nét tươi sáng và bắt đầu xông hơi cho mặt từ 10 – 15 giây. Cuối cùng là dùng khăn lau khô, xịt dung dịch dâu tây để gương mặt rạng rỡ và trắng sáng. Từng công đoạn trong trò game sẽ được tính giờ kỹ lưỡng, vì vậy nếu người chơi chưa hoàn thành xong công đoạn trong thời gian cho phép thì phải làm lại một lần nữa.

chơi game ước mơ làm đẹp

Mang nhiều tính năng có thể ứng dụng vào cuộc sống, trò chơi đem đến phương phắp chăm sóc da hiệu quả và dễ làm. Song, trò chơi Làm đẹp bằng trái câytrò chơi Trang điểm cho Lady Gaga sẽ là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà game thủ có thể thử qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Làm đẹp bằng dâu tây

Chưa có nhận xét…