Trò Chơi Chú rể chạy trốn

Hướng dẫn Trò Chơi Chú rể chạy trốn

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú rể chạy trốn

10/10 - (1 vote)

Bạn sẽ làm gì nếu phải kết hôn với một người mà mình không yêu? Anh chàng Ady đang chuẩn bị phải lấy một người vợ vừa mập vừa hung dữ, chỉ có một cơ hội duy nhất để chàng ta có thể trốn thoát mà thôi. Hãy cùng tham gia vào Game Chú rể chạy trốn và giúp anh ta tận dụng mọi thứ để có thể trốn thoát nhé. Việc trốn thoát sẽ không hề dễ dàng và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vào cuộc hành trình này chưa nào?

Chú Rể Chạy Trốn

Giới thiệu Game Chú rể chạy trốn: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là tận dụng những dụng cụ ở mỗi cảnh để giúp đỡ chú rể trốn thoát mà không bị phát hiện ra. Có rất nhiều đồ vật và bạn phải thật tỉ mỉ mới có thể nhận ra chúng và tận dụng cho việc giải đố. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh sắc nét chân thực, bạn sẽ được hóa thân vào vai chú rể để có những trải nghiệm chân thực nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết giúp đỡ chú rể như thế nào thì hãy tìm hiểu cách chơi ngay dưới đây!

Game Chú Rể Chạy Trốn

Hướng dẫn chơi Game Chú rể chạy trốn: Tất cả các thao tác trong game đều sử dụng bằng chuột. Để có thể thoát khỏi từng màn chơi bạn phải quan sát thật kỹ, tiếp theo đó là lựa chọn thứ tự chính xác của từng thao tác. Chẳng hạn ở màn 1 bạn cần sử dụng chiếc bánh kem để ném vào người giữ xe, cướp lấy chú ngựa sau đó trốn thoát đến nhà gas. Để có thể  lên được tàu bạn phải có vé. Hãy khiến người soát vé chú ý đến cậu bé bằng cách ném bể bóng đèn. Nhưng để có thể làm bể bóng đèn bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nữa.

Chơi Game Chú Rể Chạy Trốn

Các thao tác trong Game Chú rể chạy trốn sẽ không được hướng dẫn mà bạn phải tự mình nghĩ ra các hướng giải quyết để giúp cho chú rể có thể chạy thoát mà không ai phát hiện ra. Với các thao tác sai bạn sẽ bị chính những người tương tác này phát hiện ra và cô dâu sẽ xuất hiện bắt bạn về làm lễ cưới đấy. Hãy thật cẩn thận và suy nghĩ trước khi chọn lựa thao tác nhé. Cùng tham gia vào game trí tuệ đầy hấp dẫn ngày ngay thôi nào!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú rể chạy trốn

Chưa có nhận xét…