Trò Chơi Chạy trốn quái vật halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy trốn quái vật halloween

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy trốn quái vật halloween

10/10 - (5 votes)

Hãng game nổi tiếng Armor luôn làm người chơi cảm thấy hài lòng bởi các siêu phẩm game của mình. Với thế mạnh về đồ họa giao diện và  nội dung game phong phú, phần lớn các game được nhào nặn dưới bàn tay ma thuật của Armor đều được xếp hạng cao và bình luận tích cực từ phía người chơi. Dưới dạng trò chơi bắn súng, chạy trốn quái vật Halloween mang tên tuổi của hãng game danh tiếng này. Liệu Chạy trốn quái vật Halloween có đúng như những gì người ta nghĩ về các game của Armor không? Hãy cùng xem nhé.

Chạy trốn quái vật halloween

Nếu như bạn trông chờ vào một game bắn súng khủng như trò chơi Đột kích hay trò chơi truy quét khủng bố thì chạy trốn quái vật halloween không phải là sự lựa chọn hay. Nhưng nếu bạn thích thể loại bắn súng nhẹ nhàng, giải trí và vui nhộn như trò chơi bắn gà thì chạy trốn quái vật Halloween còn hơn thế nữa. Sử dụng hình ảnh theo phong cách của những game ở thập niên 90 như trò chơi Mario, chạy trốn quái vật halloween là cuộc truy bắt nghẹt thở của quân đội đặc nhiệm với lũ thây ma trên đường phố. Nhằm bảo vệ xe chuyên dụng của mình, bạn hãy bắn súng về phía zombie và tạo khoảng cách an toàn để tránh sự tấn công của chúng, tuy nhiên, do lực lượng thây ma dày đặc và rất nhanh chân, bạn hãy nhắm bắn thật chính xác và đừng để chúng phá hủy được lực lượng chiến đấu của mình.

Game chạy trốn quái vật halloween

Cũng là game bắn súng nhưng chạy trốn quái vật halloween mang phong thái nhẹ nhàng và dễ chịu bởi hình ảnh theo phong cách tí hon và dễ thương. Với sức hút lan tỏa của các tựa game cùng thể loại , chạy trốn quái vật  halloween và trò chơi rambo nổi loạn 3 là hai cái tên được nhiều người chơi yêu thích nhất.

Chơi game chạy trốn quái vật halloween

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy trốn quái vật halloween

Chưa có nhận xét…