Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố

Hướng dẫn Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố

8.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Truy Quét Khủng Bố

8.5/10 - (2 votes)

Bọn khủng bố đang có kế hoạch tấn công và sát hại hàng loạt, chúng có thể gây ra những mất mát lớn về người và cả tài sản. Phải lập tức hành động để ngăn chặn ngay. Trước khi bọn chúng ra tay hãy đột nhập vào hang ổ của bọn chúng để tiêu diệt hết toàn bộ. Cùng trò chơi bắn súng truy quét khủng bố làm điệp viên tài ba nào.

game truy quét khủng bố 2

Hấp dẫn không kém trò chơi Đột kích, truy quét khủng bố đang cực kì thu hút người chơi bởi những màn bắn giết đầy gay cấn và kịch tính. Bọn khủng bố rất ma mãnh và lắm gian kế, bố trí người khắp mọi nơi nên chỉ cần một manh động nhỏ thì bạn sẽ mất mạng ngay. Người chơi cần nhanh nhẹn quan sát và tấn công chúng mau lẹ, không nên để lộ một chút sơ hở nào. Bọn chúng sẽ xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ nhất nên cố gắng tập trung cao độ và cảnh giác mọi lúc, mọi nơi.

Chơi game truy quét khủng bố 2

Âm thanh chân thật cùng những hình ảnh sống động sẽ lôi cuốn bạn với tâm thế như ở một trận chiến thực thụ. Cuộc đọ súng này ai sẽ là người chiến thắng. Hãy thể hiện tài năng thiện xạ “bách phát bách trúng của mình” để hạ gục bọn chúng một cách ấn tượng nào. Khủng bố được bố trí và ẩn náu vào những nơi rất kín kẽ và khó phát hiện, tập trung quan sát kĩ càng và hành động tinh vi để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ  nhé. Bọn chúng rất đông và nguy hiểm, đây là một thử thách không hề đơn giản đâu, hãy cẩn thận.

Hình ảnh game truy quét khủng bố 2

Những pha hành  đồng đầy hấp dẫn, những cuộc chiến sinh tử hết sức gay cấn và sinh động sẽ được hội tụ trong trò chơi truy quét tội phạm. Cùng hòa mình vào những pha bắn giết kịch tính để giác quan thần kinh được giãn nở nào. Ngoài ra thì trò chơi Bến tàu khủng bố, trò chơi Kế hoạch nguy hiểmtrò chơi Pháo đài bay cũng là những game hành động cực kì thú vị cho bạn xả stress thoải mái. Còn bây giờ phải hành động ngay thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Truy Quét Khủng Bố

Chưa có nhận xét…