Trò Chơi Cầu hôn Elsa

Hướng dẫn Trò Chơi Cầu hôn Elsa

3/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để đưa ra nhiều mẫu thiết kế cho cô dâu nhé!

Giới thiệu về Trò Chơi Cầu hôn Elsa

3/10 - (2 votes)

Trong trò chơi cầu hôn elsa bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm những bộ trang phục đẹp nhất dành cho những cô dâu ngày cưới để có thể giúp cô nàng elsa đẹp hơn trong chính ngày cưới của mình. Game này thuộc thể loại bạn gái với những phần chơi thiết kế trang phục và đặc biệt hơn trong game này các bạn sẽ quan sát được các mẫu thiết kế dành cho cô dâu, và dễ dàng hơn cho người chơi, game được thiết kế bố cục trình bày hợp lý nhất và sau đó là bạn hãy cố gắng lựa chọn quan sát hợp lý đưa ra những sáng tạo riêng cho mình nhé.

Game Cầu hôn Elsa

Bạn hãy nhanh tay hơn và trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất. Nhân vật của chúng ta đang hồi hộp chờ đợi giây phút được chàng hoàng tử cầu hôn thật lãng mạn nhất nhưng để chuẩn bị cho giây phút đó thì cô nàng Elsa phải thật lộng lẫy và kiêu sa trong bộ trang phục váy cưới công chúa. Những thiết kế lộng lẫy nhất như là chiếc váy đính những viên đá lấp lánh, những chiếc váy xoè rộng gây nên nhiều ấn tượng cho nhân vật.

Chơi Game Cầu hôn Elsa

Những phụ kiện đi kèm sẽ đưa đến cho các bạn những nổi bật nhất, đừng quên những chiếc khăn phủ đầu, những đồ trang sức tạo điểm nhấn trên bộ trang phục cho cô dâu. Hãy thiết kế nhiều bộ trang phục hơn nữa và để vào bộ sưu tập của các bạn những mẫu thiết kế mà bạn yêu thích nhất nhé.

Cầu hôn Elsa

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất và có thêm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống và có thể chọn lựa nhiều game hơn trên trang trochoimienphi.com để cùng vui chơi hơn nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu hôn Elsa

Chưa có nhận xét…