Trò Chơi Búp bê monster high

Hướng dẫn Trò Chơi Búp bê monster high

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để lựa chọn trang phục

Giới thiệu về Trò Chơi Búp bê monster high

10/10 - (1 vote)

Cô nàng búp bê monster high xinh xắn và đáng yêu đang chờ đợi bạn thiết kế nên những bộ trang phục đẹp mắt nhất. Hãy sẵn sàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế dành riêng cho cô nàng của chúng ta nhé. Game bạn gái này thuộc thể loại trò chơi thời trang được yêu thích nhất với những thiết kế màu sắc hài hòa đưa đến cho các bạn những sáng tạo nhất định trong từng màn chơi này. Chúc các bạn có thêm nhiều mẫu mới trong bộ sưu tập của mình hơn nhé.

Cô nàng búp bê của chúng ta có một tủ đồ rất nhiều mẫu trang phục được ưa thích và được thiết kế độc đáo đầy sáng tạo, bạn có thể lựa chọn ra những bộ váy áo hợp thời trang nhất. Các bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm sẽ thuyết phục được cô nàng búp bê đỏng đảnh này của chúng ta.

Một trong những điều để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục là bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp nhất đồng thời một phụ kiện đi kèm nổi bật sẽ tạo điểm nhấn và gây ấn tượng cho mẫu trang phục mà bạn thiết kế, không dừng ở đó bạn có thể trang điểm và chọn cho cô nàng búp bê của chúng ta đẹp hơn nữa. Hãy chọn ra nhiều kiểu trang phục và cách trang điểm hài hòa nhất để gây ấn tượng nhé các bạn.

Chúc các bạn may mắn và được nhiều mẫu trang phục cho cô nàng búp bê monster high này nhé. Hãy vui chơi và giải trí vui vẻ hơn. Còn nhiều trò chơi thiết kế thời trang dành cho bạn hãy cùng trochoimienphi.com chơi vui mỗi ngày nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Búp bê monster high

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyen thi quynh nhu Vào lúc 8:28 am ngày July 23, 2016 Trả lời

    minh rat thich thiet ke do cho bup be dac la co bup be xinh dep monsters high minh la fan cua cua monster high