Trò Chơi Bộ tộc người da đỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Bộ tộc người da đỏ

Rate this post

Dùng các phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Bộ tộc người da đỏ

Rate this post

Game bộ tộc người da đỏ kể về một nhân vật có tên là karimkareem đã bị một vị tù trưởng của bộ tộc khác giam giữ. Karimkareem muốn thoát khỏi nơi này thì bạn tìm bằng được chiếc xẻng vàng để giao cho vị tù trưởng này. Nhưng làm sao có thể đi tìm được chúng đây, có muôn vàn khó khăn được đưa đến cho bạn. Những vị thần linh đã cho biết rằng có một người từ nơi khác đến với dáng vẻ kỳ quái sẽ giúp đỡ karimkareem tìm ra cho mình chiếc xẻng vàng và thoát khỏi nơi đây.

Bắt đầu cuộc chơi bạn sẽ quan sát được rất nhiều thứ xung quanh, nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển khéo léo lên những vách đá cheo leo đầy cạm bẫy. Hãy tìm đường thật nhanh để đi đến nơi có chiếc xẻng vàng. Trên đường đi với nhiều thử thách chông gai khác nhau, bạn hãy lắng nghe những lời khuyên của những người bạn gặp trên đường và đề phòng cẩn thận hơn trong các trường hợp của cuộc chơi này nhé. Dựa vào khả năng nhảy xa của mình bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ cũng như vai trò được đề ra.

Mỗi chặng đường đi đưa đến cho bạn những thử thách đầy khó khăn, bạn hãy cẩn thận di chuyển khéo léo hơn nếu không sẽ bị rơi xuống đất. Vì karimkareem là người quan trọng của bộ lạc da đỏ nên bạn cần phải cứu anh ta ra. Nào hãy cố lên các bạn, còn khá nhiều điều mà bạn chưa khám phá đang chờ bạn phía trước.

Hãy đối đầu với mọi thử thách khó khăn nhất và giành chiến thắng cho mình với số điểm cao nhất đồng thời cứu được karimkareem thoát khỏi bàn tay kẻ thù nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bộ tộc người da đỏ

Chưa có nhận xét…