Trò Chơi Ben 10 diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 diệt zombie

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và phím space để tấn công zombie.

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 diệt zombie

10/10 - (1 vote)

Thuộc thể loại game hành động kinh dị với nhiệm vụ tiêu diệt những con zombie đáng sợ trong game ben 10 diệt zombie, bạn hãy cùng tiến vào game và tham gia cuộc chiến sống còn này nhé. Đề tài diệt xác sống là những con zombie đang là những game hot nhất hiện nay, với những màn chơi hành động hấp dẫn, người chơi sẽ nhập vai nhân vật dũng cảm nhất có thể đối đầu với những thử thách khó khăn khác nhau trong từng màn chơi và bảo vệ được mọi người thoát khỏi dịch bệnh đáng sợ này.

Game Ben 10 diệt Zombie

Ngay trong game này, bạn sẽ nhập vai nhân vật Ben 10 biến hình huyền thoại của chúng ta và tiến vào từng màn chơi này với những nhiệm vụ khác nhau nhé. Bạn hãy nhanh tay hơn sử dụng thanh kiếm trên tay và nhanh chóng tiêu diệt những con zombie đang tiến đến bạn. Chúng sẽ đông hơn nữa và bạn cần nhanh tay hơn đồng thời sử dụng những vật phẩm mà màn chơi đưa đến để có thể sẵn sàng chiến đấu. Chú ý lượm những khẩu súng với sức công phá khác nhau và tiêu diệt chúng. Đừng để những xác sống di động này có thể di chuyển đến gần bạn.

Chơi Game Ben 10 diệt Zombie

Sau mỗi lần chiến đấu bạn sẽ số điểm khi tiêu diệt kẻ thù, hãy cố gắng di chuyển khéo léo hơn và tung ra những tuyệt chuyên kỹ thuật tốt hơn nữa để mau chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ben 10 diệt Zombie

Các màn chơi tiếp theo những xác sống sẽ đông hơn và chúng di chuyển mỗi lúc một đông hơn nữa, nào hãy thông minh hơn trong từng trường hợp và trở thành người mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành mục tiêu đề ra của game này. Và chúc bạn tiêu diệt được hết bọn zombie đáng sợ nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 diệt zombie

Chưa có nhận xét…