Trò Chơi Barbie kiểm tra toán

Hướng dẫn Trò Chơi Barbie kiểm tra toán

10/10 - (12 votes)

Dùng chuột để lựa chọn đáp án đúng

Giới thiệu về Trò Chơi Barbie kiểm tra toán

10/10 - (12 votes)

Trước hiệu ứng mà trò chơi Bánh socola anh đàotrò chơi Bánh mì chiên bơ để lại đã khiến không ít những trò game mới ra mắt hiện này gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt hơn, khi game Barbie kiểm tra toán ra mắt các game thủ nhí, thì ngay lập tức trở thành một trong những game tính toán dành cho thiếu nhi hot nhất hiện nay. Liệu trò game có thực sự “chạy đua” kịp cùng đàn anh, đàn chị?

Barbie kiểm tra toán

Song, trò chơi lại mang nhiều nội dung và luật khá khắt khe. Khi các bé muốn thử sức mình trong trò chơi này, trước hết các bé cần phải luyện tập kỹ năng cơ bản như tính toán nhanh, nhạy bén và chạy đua với thời gian. Đương nhiên, trò chơi không thích hợp vơi những bé đang tập hoặc làm quen với những con số. Có ba chế độ từ dễ, trung bình và khó. Tùy theo khả năng mà các bé lựa chọn chế độ thích hợp. Ngay sau khi lựa chọn xong, các bé phải thực hiện phép tính mà trò game nêu ra với thời gian giới hạn, nếu hết thời gian các bé vẫn đoán sai thì sẽ bị ghi nhận. Khi sai quá nhiều, trò chơi sẽ kết thúc. Trò chơi phân bổ nhiều loại phép tính từ cộng, trừ, nhân chia không được biết trước để thử thách những ai thực sự giỏi và kiểm soát tốt.

Game Barbie kiểm tra toán

Có thể so với trò chơi Bánh mì kẹp xúc xích và trò chơi Bánh mì Sài Gòn thì Barbie kiểm tra toán mang một phong cách chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn và hữu ích hơn dành cho các bé nào muốn thử sức và trải nghiệm những màn chơi độc đáo, chinh phục những phép toán bất ngờ, thú vị tại game trẻ em hay nhất này.

Chơi game Barbie kiểm tra toán

Cảm nhận của bạn về trò chơi Barbie kiểm tra toán

Chưa có nhận xét…