Trò Chơi 2.6 dragon ball

Hướng dẫn Trò Chơi 2.6 dragon ball

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím A S D W để di chuyển và tấn công bằng phím J K

Giới thiệu về Trò Chơi 2.6 dragon ball

10/10 - (1 vote)

Những màn chơi trong game hành động mang tên 2.6 dragon ball mang đến cho bạn những điều hấp dẫn và gay cấn nhất. Nhân vật chính và quan trọng trong game do bạn lựa chọn xoay quanh những nhân vật trong truyện bảy viên ngọc rồng kinh điển được nhiều người yêu thích nhất. Ban đầu bạn hãy chọn cho mình một trong những nhân vật yêu thích chẳng hạn như songoku, để nhanh chóng tiến đến những màn chơi trong game này đầy hồi hộp nhất.
game 2.3 dragon ball

Bạn có thể lựa chọn cách chiến đấu, hay thách thức, thách đấu… tùy vào ý thích của mình sau đó giao diện game sẽ hiện ra nhân vật của bạn đã chọn và kẻ thù sẽ đối đầu với bạn, hãy cố gắng di chuyển nhanh chóng tiến gần đối thủ và tung ra những cú đánh chính xác hơn nữa để có thể làm đối thủ không kịp trở tay đồng thời phải tung ra những tuyệt chiêu hay hơn nữa.
chơi game 2.3 dragon ball
Mỗi màn chơi kết thúc bằng chiến thắng tức là bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ khác mạnh hơn, khó tiêu diệt hơn nữa hoặc bạn sẽ phải đối đầu với những đoàn quân khác nhau trong từng màn chơi. Hãy cố gắng hơn nữa nào và thể hiện mình là những tay hành động xuất sắc nhất, nhập vai nhân vật ăn ý để có thể làm chủ được cuộc chơi và không có đối thủ nào qua mắt được bạn.
hình ảnh game 2.3 dragon ball
Hãy là một trong những nhân vật có những trận chiến thắng nhiều nhất và có số điểm cao nhất nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn và theo dõi những phiên bản mới hơn nữa của game này trên trochoimienphi.com nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi 2.6 dragon ball

Tất cả 1 nhận xét…
  1. NHAT SI Vào lúc 4:02 pm ngày November 21, 2015 Trả lời

    NHAT SI