Trò Chơi Thành phố chết chóc

Hướng dẫn Trò Chơi Thành phố chết chóc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Thành phố chết chóc

Rate this post

Bạn đang đi lạc lõng vào trong thành phố chết chóc của trời đêm, nơi đây có những chiến hữu của mình. Họ sẽ cùng bạn chinh chiến chống lại những con zombie trổi dạy từ phía địa ngục đang đến gần. Chúng sẽ tấn công lấn át bạn vì vậy bạn cần tập trung một tinh thần cao độ nhất để chinh chiến chống lại bọn chúng. Không cho chúng cơ hội tấn công ngược trở lại về phía bạn, dành chiến thắng bước qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới đang chờ đón bạn.

thành phố chết chóc

Giới thiệu game thành phố chết chóc: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ điều kiện nhân vật chơi của mình, hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt hết những con zombie đáng sợ ở đây. Với trang vũ khí thiết bị hiện đại bạn hãy bắn nhả đạn vào người khi chúng xuất hiện không cho chúng cơ hội đến gần bạn. Trong quá trình chiến đấu hãy nạp đạn thường xuyên và lúc nào cũng trong tư thế chiến đấu, lưu ý địch xuất hiện ngày càng đông đúc bạn cần nhanh tay nhất có thể để tiêu diệt hết bọn chúng.

Chơi thêm: Game ông trùm mafia.

game thành phố chết chóc

Hướng dẫn chơi game thành phố chết chóc: Điều khiển di chuyển bằng các phím mũi tên hoặc các phím ASDW, nhấn các phím số 12345 để chọn vũ khí thích hợp. Nhấn phím sapce để đổi vũ khí, hết đạn thì bạn nạp đạn bằng phím R, sử dụng chuột để điều chỉnh tâm bắn và nhấn chuột trái để bắn vào mục tiêu.

choi game thành phố chết chóc

Thành phố chết chóc, nơi trỗi dạy của những thây ma bạn hãy là người tiêu diệt những thây ma đáng sợ này. Cho chúng trở về nơi địa ngục mà chúng đến, có như vậy là bạn đã hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành phố chết chóc

Chưa có nhận xét…