Trò Chơi Taxi thành phố

Hướng dẫn Trò Chơi Taxi thành phố

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Taxi thành phố

10/10 - (1 vote)

Là một tài xế lái taxi với tay nghề cứng cỏi, hãy thể hiện tài năng lái xe của mình bằng các tham gia vào trò game taxi thành phố. Phục vụ tắt cả những yêu cầu của khách hàng chuyên chở họ đi khắp mọi nơi trong thành phố theo yêu cầu và kiếm về cho mình món tiền thật lớn từ việc phục vụ những yêu cầu của họ. Thể hiện sự tài ba và khéo léo của chính mình trong việc điều khiển chiếc xe nào.

taxi thành phố

Giới thiệu game taxi thành phố: Những màn chơi đầu sẽ là những thử thách cơ bản cho bạn quen dần với việc luyện tập phục vụ khách hàng mà thôi. Những nhiệm vụ chơi ở những màn chơi sau sẽ càng trở nên căng thẳng hơn. Người chơi hãy cố gắng điều khiển di chuyển xe theo chiều hướng mũi tên chỉ dẫn có sẵn đến địa điểm đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng thì dừng và di chuyển theo đúng như quy định, chạy đúng làn đường và phần đường của mình để tránh việc va chạm với những phương tiện khác gây tai nạn đáng tiếc.

game taxi thành phố

Hướng dẫn chơi game taxi thành phố: Điều khiển xe taxi di chuyển theo hướng dẫn của mũi tên và đỗ đúng nơi quy định người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Phối hợp ăn ý nhất trong việc điều khiến hướng di chuyển và vị trí của xe không va chạm vào lề đường khiến xe hư hỏng nhiều và phải dừng cuộc chơi. Thắng hay giảm tốc độ bạn nhấn giữ phím space để thực hiện.

Tham khảo thêm: Game thử thách mô tô.

choi game taxi thành phố

Chơi game taxi thành phố với vai trò là một tài xế bạn đã bao giờ làm qua chưa, nếu chưa thì cứ thử cái cảm giác trở thành một tài xế lái taxi nó như thế nào nha. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm cái cảm giác chinh phục từng màn chơi và làm hài lòng các khách hàng ở đây cho mà xem.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Taxi thành phố

Chưa có nhận xét…