Trò Chơi Sát thủ nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Sát thủ nổi giận

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Sát thủ nổi giận

Rate this post

Bạn yêu thích những trò game hay hấp dẫn thể loại game bắn súng hành động. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò game hay hấp dẫn với nhiều điều vui thú trước mắt. Từng thử thách khó và những trận chiến mang tính chất gây cấn hơn bao giờ hết, liệu bạn có khả năng chinh phục tốt từng màn chơi ở đây hay không? Nếu có cùng tham gia chơi game sát thủ nổi giận để thể hiện tài năng của chính mình nào.

sát thủ nổi giận

Giới thiệu game sát thủ nổi giận: Vào game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của trò chơi này đó là Maximus, cùng với biệt đội đánh thuê của mình lần này họ kéo đến châu Á bởi nghe nói ở đây có một số tàn tích cổ ẩn chứa bên trong nó khá nhiều vàng bạc châu bấu. Tuy nhiên không chỉ có mỗi băng nhóm của anh chàng mà còn có nhiều băng nhóm khác nữa. Với tính cách của Maximus đương nhiên là chàng ta sẽ chẳng thể nào nhượng bộ và luôn sẵn sàn thủ tiêu bất cứ kẻ nào ngáng đường đi của mình. Hãy cùng anh chàng đồng hành với cuộc chiến của chính mình nha.

Chơi thêm: Game lối thoát duy nhất.

game sát thủ nổi giận

Hướng dẫn chơi game sát thủ nổi giận: Sử dụng các phím mũi tên để bạn thực hiện các thao tác di chuyển, bạn có thể bật nhảy lên hai lần, nhấn phím Z để bắn và nhấn phím X để ném lựu đạn, nhấn phím C để tương tác mở hòm và đẩu thùng trong game. Phím V là để thây đổi nhân vật và các phím số 1,2,3,4 tương ứng để bạn lựa chọn nhân vật.

chơi game sát thủ nổi giận

Trong trò chơi này có nhiều màn chơi thử thách khác nhau, sau mỗi màn chiến thắng bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định. Hãy sử dụng số tiền này để nâng cấp vũ khí của mình để biến nó trở nên lợi hại hơn phục vụ cho cuộc chiến kế tiếp trở nên hoàn hảo hơn khi tấn công quân địch.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ nổi giận

Chưa có nhận xét…