Trò Chơi Lối thoát duy nhất

Hướng dẫn Trò Chơi Lối thoát duy nhất

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Lối thoát duy nhất

Rate this post

Game lối thoát duy nhất thuộc thể loại game đua xe bắn súng, lối chơi được nhiều game thủ ưa thích hiện nay. Bối cảnh này khá lạ người chơi vừa phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những con zombie và phải tấn công hạ gục chúng. Lối thoát nào cho nhân vật chính trong trò chơi này đây bạn hãy giúp đỡ anh chàng này chạy trốn khỏi sự truy sát của những xác chết sống nhé.

Game lối thoát duy nhất

Giới thiệu game lối thoát duy nhất: Bối cảnh trong game là nhân vật chính đang bị săn đuổi bởi những con zombie. Chúng từ nghĩa địa sống dạy và di chuyển khắp nơi chặn đường bạn và sẵn sàn làm hại nếu như bạn không có biện pháp nào khai trừ chúng. Với chiếc ô tô bạn có thể trốn vào đó di chuyển thật nhanh, khẩu súng là vũ khí mà bạn có thể bắn tấn công hạ gục chúng trong vòng 1 nốt nhạc.

Chơi thêm: Game bắn súng 3D.

chơi game lối thoát duy nhất

Hướng dẫn chơi game lối thoát duy nhất: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe ô tô di chuyển chạy trốn khỏi những con zombie. Nhấn phím X hoặc phím Ctrl để sử dụng Nitro nhầm tăng tốc tối đa, dùng vũ khí có sẵn bắn hạ những con zombie mà bạn giáp mặt chúng trên đường đi. Sử dụng số tiền mà bạn kiếm được sau mỗi màn chơi để nâng cấp thiết bị lẫn vũ khí cho chiếc xe của bạn.

lối thoát duy nhất

Cùng chơi game lối thoát duy nhất, thể hiện tài năng của chính bạn trong việc điều khiển xe di chuyển chạy trốn khỏi zombie. Thể hiện tài năng bắn súng thiện xạ hạ hết bọn chúng trong vòng một nốt nhạc, bảo tồn tính mạng của mình cho đến phút cuối và di chuyển đến đích cuối của trò chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lối thoát duy nhất

Chưa có nhận xét…