Trò Chơi Ninja sát thủ

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja sát thủ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja sát thủ

Rate this post

Ngôi làng nơi chàng Ninja đang sinh sống bị những tên lính của nước láng giềng xâm chiếm. Chúng cướp đất và đàn áp những người dân thành nô lệ của chúng. Họ mất quyền tự do và nhiều thứ khác nữa. Chính vì vậy mà Ninja sát thủ quyết tâm chống lại chúng, tiêu diệt và mang đến hòa bình nơi đây. Bạn hãy cùng đồng hành cùng với ninja sát thủ chinh chiến. Tiêu diệt bọn chúng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể.

Ninja sát thủ

Giới thiệu game Ninja sát thủ: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là chọn cho mình một hình tượng nhân vật Ninja. Bắt đầu cuộc chiến bạn di chuyển về phía những tên lính, thực hiện những chuỗi đòn tấn công nhanh mạnh về phía trước. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao là dùng vũ khí, kiếm, súng, mìn tấn công chúng. Bạn có một mình mà địch thì đông, những đòn tấn công từ phía chúng bạn cố gắng tránh né hoặc đáp trả tương xứng. Không cho địch có cơ hội lấn áp bạn, giết nhanh diệt gọn là những gì mà bạn cần làm trong trò game này.

Chơi thêm: Game look up and kill.

game Ninja sát thủ

Hướng dẫn chơi game Ninja sát thủ: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển nhân vật. Dùng các phím ASDW để sử dụng vũ khí tấn công nhanh mạnh về hướng đối phương. Bấm phím E để sừ dụng nước tăng lực, nhấn phím Q để sử dụng bumerang, thực hiện những cú nhảy bạn bấm phím space.

chơi game Ninja sát thủ

Bọn địch rất đông và rất mạnh, cho nên bạn cần có chiến thuật chơi tốt xuất sắc để hoàn thành nhiệm vụ. Đất nước có được giải phóng, cư dân có được tự do hay không, tắt cả phụ thuộc vào tài năng của Ninja sát thủ như bạn đấy, hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình cho thật tốt nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja sát thủ

Chưa có nhận xét…