Trò Chơi Mafia Shootout

Hướng dẫn Trò Chơi Mafia Shootout

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Mafia Shootout

Rate this post

Những băng đảng mafia đang truy lùng quân đội của chính phủ. Với hành động ám sát nguyên thủ quốc gia. Nhầm lật đổ chế độ chuẩn bị cho âm mưu đen tối mà những người dân nơi đây vô cùng lo sợ. Bạn trong tư cách là lính quân đội nhà nước, hãy cầm súng bắn hạ những tên Mafia Shootout này. Cho chúng một bài học để chúng biết thế nào là lễ độ nha.

Mafia Shootout

Giới thiệu game Mafia Shootout: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn là cầm súng và tiêu diệt những tên băng đảng tội phạm. Bọn chúng rất đông, di chuyển trên những chiếc mô tô phân khối lớn. Dùng súng bắn hạ chúng trong thời gian càng nhanh càng tốt. Mang về cho mình điểm số cao xuất sắc có trong trò chơi này. Hãy ngắm bắn vào đầu bạn sẽ đỡ tốn đạn mà nhanh chóng tiêu diệt bọn chúng nữa.

Chơi thêm: Game lính dù đặc nhiệm.

game Mafia Shootout

Hướng dẫn chơi game Mafia Shootout: Sử dụng chuột để thao tác ngắm bắn. Nhấn chuột trái để thực hiện những cú bắn nhả đạn liên hồi về phía những tên trùm. Đừng cho chúng có cơ hội áp sát những chiếc xe ô tô đang chở những người mà bạn cần phải bảo vệ họ. Chúng hạ được lãnh tụ ngồi trong xe coi như cuộc chơi kết thúc, bạn đừng để điều này xẩy ra.

chơi game Mafia Shootout

Hãy làm chủ cuộc chơi của mình trong game Mafia Shootout. Hạ hết những tên khốn này lần lượt. Vượt qua những thử thách trong màn chơi kế tiếp, mang về điểm số cao và thành tích đỉnh mà những game thủ khác phải nể phục. Giờ thì vào game chơi khám phá trải nghiệm ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mafia Shootout

Chưa có nhận xét…