Trò Chơi Lính dù đặc nhiệm

Hướng dẫn Trò Chơi Lính dù đặc nhiệm


Giới thiệu về Trò Chơi Lính dù đặc nhiệm

Đất nước của bạn đang bị bọn tàu khựa xâm lăng. Chúng cướp đất đai của người dân và xây dựng thành lũy khắp nơi. Bạn với tư cách là lính dù đặc nhiệm, hãy hoàn thành nhiệm vụ mà chính phủ được giao. Tiêu diệt hết những tên lính đang xây thành lũy nơi đây. Mở đường cho quân đội nhà nước tràn vào bên trong phá hủy toàn bộ thành lũy của chúng. Làm được điều đó bạn cần có sự thông minh, trí tuệ để đạt được mục đích như mong muốn.

lính dù đặc nhiệm

Giới thiệu game lính dù đặc nhiệm: Tham gia vào trò chơi này bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch di chuyển cho nhân vật của mình. Di chuyển đến những nơi có lính hiếu chiến, khi chúng đã ở trong tầm ngắm. Ngay lập tức bạn hãy bắn hạ ngay không cho chúng có cơ hội phản đòn ngược lại về phía bạn. Những vật phẩm rơi ra trong quá trình chiến đấu chẳng hạn như quả tim, những dấu trừ. Bạn nên thu thập chúng lại để tích cóp thêm sinh lực hoặc đạn dược trong quá trình chiến đấu.

Chơi thêm: Game đạp búa.

game lính dù đặc nhiệm

Hướng dẫn chơi game lính dù đặc nhiệm: Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bằng các phím ASDW. Vượt qua các chướng ngại vật, dùng chuột để điều chỉnh hướng bắn. Nhấn chuột trái để bắn tấn công kẻ thù, bấm phím space để thây đổi vũ khí. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn thật nhanh chóng và xuất sắc nhất có thể.

chơi game lính dù đặc nhiệm

Chơi game lính dù đặc nhiệm, khám phá trải nghiệm những thử thách trong từng màn chơi. Với độ khó tăng dần, bọn lính hiếu chiến ngày càng đông, nhiệm vụ của bạn tiêu diệt hết bọn chúng trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lính dù đặc nhiệm

Chưa có nhận xét…