Trò Chơi Khỉ nhện

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ nhện

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ nhện

Rate this post

Trò chơi khỉ nhện thử thách độ nhanh tay của người chơi, với nhân vật chú khí con đang bị giam cầm trên ngọn cây. Rất cần sự cứu hộ từ chú khỉ nhện tài ba có đôi tay dài, có thể di chuyển từ cành này sang cành khác một cách siêu nhanh. Nhưng chú ta không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ giải cứu của mình nếu như không có sự hỗ trợ đắc lực của bạn.

khỉ nhện

Giới thiệu game khỉ nhện: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là định hướng di chuyển cho nhân vật chú khỉ. Điểm di chuyển là cành cây hoặc thân cây, bạn cần bám vào đó để chú ta chuyền cành liên tục không bám đúng vị trí coi như rơi xuống. Đồng nghĩa với việc nhiệm vụ không hoàn thành bạn sẽ phải thực hiện lại mọi thứ ngay từ đầu. Bạn cố gắng đừng để điều này xẩy ra mà hãy cố gắng hoàn thành tốt để mở cánh cửa chinh phục thử thách kế tiếp.

Chơi thêm: Game giải cứu thủy thủ đoàn.

game khỉ nhện

Hướng dẫn chơi game khỉ nhện: Sử dụng chuột trái để thao tác di chuyển cho nhân vật chú khí. Nhấn chọn những vị trí thích hợp như cành cây, những nơi có đồ ăn, giúp chú khỉ thu thập được đồ ăn ngon có sinh lực để tiếp tục di chuyển chặng đường kế tiếp, hoàn thành các thử thách trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể.

chơi game khỉ nhện

Chơi game khỉ nhện thử thách độ nhanh tay khéo léo của người chơi, hoàn thành nhanh những yêu cầu mà người chơi đặt ra. Ban đàu sẽ là những thách thức đơn giản, càng về sau độ khó của màn chơi sẽ càng tăng cao hơn nữa. Để phá đảo trò chơi này không phải dễ nhưng cũng không quá tầm với để bạn chinh phục.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ nhện

Chưa có nhận xét…