Trò Chơi Khỉ con tài ba

Hướng dẫn Trò Chơi Khỉ con tài ba

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Khỉ con tài ba

Rate this post

Những chú khỉ con cực kì thích ăn chuối trong khu rừng xanh rất nhiều, nhưng hiện các vị thần đã cất giữ nó ở một vị trí trên của tháp. Để được thưởng thức những quả chuối ngon lành này thì những chú khỉ con sẽ phải trải qua những bậc thàng để đến được ngôi đền cất giữ những quá chuối. Chú khỉ con tài ba đang cố gắng chinh phục từng bậc thang một, bạn hãy giúp đỡ chú ấy thực hiện việc chinh phục con đường, kiếm về cho mình thật nhiều chuối nhé.

khỉ con tài ba

Tham khảo thêm: Game khỉ con trộm quà.

Giới thiệu game khỉ con tài ba: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò game này là hãy giúp đỡ chú khỉ nhảy lên trên những bậc thang sao cho thật khéo léo. Cố gắng chọn lựa thời điểm thích hợp nhất để những chú khỉ nhảy lên thật cao và thật chính xác. Không được nhảy sai nếu sai thì bạn bị mất đi một chú khỉ và nhảy chính xác 6  lần sẽ được cộng thêm một mạng chơi tương đương với một chú khỉ, độ khó ở mỗi màn chơi càng trở về sau sẽ càng tăng cao hơn nữa.

game khỉ con tài ba

Hướng dẫn chơi game khỉ con tài ba: Để điều khiển những chú khỉ con tài ba nhảy lên trên những bậc thang người chơi chỉ cần chờ đợi thời điểm chúng di chuyển đến gần và nhấn nút space để nhảy lên. Nhảy cho thật chính xác lên bậc thang đừng để té ngã không chỉ bị đâu mà còn mất đi một lượt chơi để ghi điểm đấy. Cùng nhảy lên thật cao và ăn thật nhiều chuối trong trò chơi này nào.

choi game khỉ con tài ba

Chơi game khỉ con tài ba với đồ họa sắc nét lung linh sắc màu sẽ mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ khi trải nghiệm. Cùng thể hiện bản lĩnh của chính mình trong trò game này nào. Chinh phục hết tắt cả những thử thách có trong màn chơi nào nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khỉ con tài ba

Chưa có nhận xét…