Trò Chơi Hạ gục Donald Trump

Hướng dẫn Trò Chơi Hạ gục Donald Trump

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Hạ gục Donald Trump

10/10 - (1 vote)

Vừa qua cả thế giới đang chấn động trong cuộc bầu cử tổng thống của nước Mỹ, người đắc cử cái tên có lẽ cả thế giới ai cũng biết đến đó chính là ông Donald Trump. Khi ông vừa đắc cử thì rất nhiều người dân đã tỏ vẻ không đồng tình cùng với ông. Mặc dù búa riều dư luận có rất nhiều điều tiếng nhưng ông ấy vẫn đứng vững vàng trước những búa riều của dư luận này. Nhưng với thế giới thực không làm được điều đó những thế giới ảo của trò game cho bạn được phép mơ tưởng và được phép hạ gục Donald Trump. Hãy cùng tham gia để khám phá những thử thách có thể hạ gục được ông ấy là gì nhé.

hạ gục Donald Trump

Giới thiệu game hạ gục Donald Trump: Nhân vật trong trò game này mà bạn phải hạ gục không ai khác chính là ngài tổng thống nổi tiếng có cái tên là Donald Trump. Những chiêu thức tấn công có sẵn ở góc trái của màn hình việc tấn công bằng những chiêu thức nào điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Các chiêu thức bao gồm những cú đấm, những cú đá, những món vũ khí siêu đẳng để tấn công và sử dụng món nào phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.

game hạ gục Donald Trump

Tham khảo thêm: game cảnh sát bắt cướp.

Hướng dẫn chơi game hạ gục Donald Trump: Các chiêu thức được sắp xếp từ trên xuống dưới ngay bên góc trái của màn hình. Hãy chọn một chiêu thức tấn công thú vị nhất mà bạn thích để hạ gục nhân vật này chẳng hạn như đấm, bắn nhả đan, ném trứng gà hay cho cá ăn thịt. Tùy vào sở thích của riêng bạn mà hãy chọn ra  cho mình một chiêu thức tấn công hay thú vị để có thể hạ gục nhân vật chơi này.

chơi game hạ gục Donald Trump

Chơi game hạ gục Donald Trump, trò chơi mang tính vui nhộn hài hước hấp dẫn, sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sản khoái nhất và thú vị nhất. Giờ thì hãy cùng giải tỏa những căng thẳng của chính mình thông qua trò game hay vui nhộn này nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hạ gục Donald Trump

Chưa có nhận xét…