Trò Chơi Đường đua tội phạm

Hướng dẫn Trò Chơi Đường đua tội phạm

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đường đua tội phạm

Rate this post

Bạn yêu thích thể loại game đua xe hành động, vậy thì ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào trò game này cùng khám phá hết những điều hay vui thú có trong trò chơi đua xe này. Bạn sẽ được sở hữu một siêu xe cực chất và tham gia hành trình vi vu trên những cung đường để hoàn thành nhiệm vụ của mình sao cho thật tốt và thật xuất sắc nhất có thể trong trò game đường đua tội phạm này.

đường đua tội phạm

Giới thiệu game đường đua tội phạm: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật tội phạm trong game này, thực hiện nhiệm vụ do ông chủ giao. Lái xe lướt qua những chặng đường tránh xe ngược chiều và điều khiển xe di nhanh đến địa điểm yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ mà ông chủ giao nhận lấy tiền thưởng. Xe cộ di chuyển trên đường đi khá đông đúc, nên bạn cần phải tránh không va chạm hoặc không tông vào những ngôi nhà bên lề đường nếu bạn không muốn chiếc xe của bạn bị hư hỏng nặng.

Chơi thêm: Game đua xe hạng nặng.

game đường đua tội phạm

Hướng dẫn chơi game đường đua tội phạm: Điều khiển xe di chuyển bằng các phím mũi tên, không di chuyển lấn lề nếu bạn không muốn những chiếc xe chạy ngược chiều va chạm phải làm xe bạn bị hỏng. Không tông vào nhà ven đường, nhận nhiệm vụ được giao từ ông chủ bằng phím space, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc bạn nhận được điểm số cao trong trò chơi này.

choi game đường đua tội phạm

Ban đầu bạn hơi rối nhưng khi làm quen được rồi bạn sẽ thấy nhiệm vụ này không có gì là quá khó khăn. Hãy cố gắng hoàn thiện nhiệm vụ được giao của mình sao cho thật tốt để nhận được món tiền khủng từ ông chủ của mình, dùng số tiền đó nâng cấp chiếc xe của bạn thêm hoàng tráng hơn cho các cuộc đua tới của trò chơi đường đua tội phạm.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đường đua tội phạm

Chưa có nhận xét…