Trò Chơi Đua xe bốc đầu

Hướng dẫn Trò Chơi Đua xe bốc đầu

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Đua xe bốc đầu

6/10 - (1 vote)

Là một tay đua cừ khôi với khả năng bốc đầu xe di chuyển bạn hãy thể hiện bản lĩnh đó của mình trong trò chơi này. Bằng cách tham gia vào trò chơi đua xe bốc đầu này ngay từ bây giờ nào, nhiều thử thách và những cung đường đua thú vị phía trước đang chờ bạn khám phá trải nghiệm. Không có lý do gì để bạn chối từ đúng không nào, những tay đua siêu hạng nhất đã có mặt đầy đủ tại sân đua này họ đang chờ sự xuất hiện của bạn nữa thôi đấy.

đua xe bốc đầu

Giới thiệu game đua xe bốc đầu: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy chọn cho mình chiếc xe mô tô ưng ý và tham gia vào cuộc đua. Mục tiêu cuối cùng trong trò chơi này bạn cần chinh phục được các cung đường, vượt mặt đối thủ và dành vị trí vô địch cho mình. Mở khóa những chặng đường đua đầy thử thách tiếp theo, với một tay lái cừ khôi như bạn thì điều đó thật sự là không quá khó khăn đúng không nào. Cố gắng chinh phục các thử thách, vượt qua các chướng ngại vật đừng để chúng làm rào cản con đường về đích của bạn.

Chơi thêm: Game người nhện đua xe máy.

game đua xe bốc đầu

Hướng dẫn chơi game đua xe bốc đầu: Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím ASDW để điều khiển xế di chuyển. Nhấn phím X hoặc là nhấn phím B để tăng tốc, sử dụng phím N hoặc phím Z để dùng Nitro tăng tốc nhanh mạnh về phía trước trong thời gian ngắn nhất có thể, hãy cố gắng vượt qua các chướng ngại vật ở đây. Đừng để chúng làm rào cản hành trình của chính bạn trong cuộc chơi này.

chơi game đua xe bốc đầu

Có tổng cộng là 8 chặng đua thử thách để bạn chinh phục, các chướng ngại vật trên đường đi và những đoạn đường cua là thử thách dành cho bạn. Hãy cố gắng chinh phục các thử thách trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể, mang về cho mình điểm số cao và đặc biệt là về đích trước những đối thủ cùng chặng đua với bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đua xe bốc đầu

Chưa có nhận xét…