Trò Chơi Đại hội võ lâm thượng đỉnh

Hướng dẫn Trò Chơi Đại hội võ lâm thượng đỉnh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Đại hội võ lâm thượng đỉnh

Rate this post

Trong giới võ thuật hàng năm sẽ có một cuộc tỷ thí một lần để đọ tài với nhau về thực lực của từng giáo phái. Mỗi giáo phái sẽ cho một đệ tử xuất sắc nhất của mình tham gia vào đại hội võ lâm thượng đỉnh giao tranh với nhau trong cuộc chiến này mục đích là để tranh tài với những đối thủ khác. Phân cao thấp thuật võ công của mình với những giáo phái khác xem ai hơn và ai thua trong cuộc tỷ thí này. Bạn có muốn là bá chủ của đại hội võ lâm này hay không? Tham gia thử tài cùng với các cao thủ khác để xem khả năng ai hơn nào.

đại hội võ lâm thượng đỉnh

Giới thiệu game đại hội võ lâm thượng đỉnh: Trong chế độ chơi đơn nhiệm vụ của bạn là phải phải đánh bại đến 10 đối thủ và độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng cao hơn sau mỗi bài chơi. Để đánh bại chúng bạn cần kết hợp các cú đấm sấm sét và những cú đá như trời giáng về phía đối phương để xuất ra những tuyệt chiêu đặc biệt, đến khi nào trạng thái máu của đối phương không còn nữa thì coi như bạn là người chiến thắng trong cuộc chơi này.

Chơi thêm: Game dũng sĩ giáp sắt.

game đại hội võ lâm thượng đỉnh

Hướng dẫn chơi game đại hội võ lâm: Sử các phím mũi tên để thao tác nhân vật tấn công, tùy vào mỗi nhân vật sẽ có một đòn tấn công tác động vào đối phương một cách vô cùng hữu ích để đánh bại kẻ thù. Khi thanh lực của bạn chuyển sang màu đỏ thì bạn có thể tung những cú sút đấm đá liên hồi, trong một thời gian ngắn mà bạn có thể tấn công đối thủ một cách liên hồi thì sẽ được cộng thêm điểm thưởng.

chơi game đại hội võ lâm thượng đỉnh

Cùng chơi game đại hội võ lâm cùng khám phá trải nghiệm hết mọi điều vui thú từ trước đến nay có trong trò chơi, cuộc chiến giữa các cao thủ tranh tài với nhau, ai sẽ là người dành chiến thắng để xứng bá thiên hạ về công phu ban phái của mình đây? Bạn có muốn ban phái của mình làm bá chủ thiên hạ không? Hãy thử sức nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đại hội võ lâm thượng đỉnh

Chưa có nhận xét…