Trò Chơi Cuộc đua huyền thoại

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc đua huyền thoại

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc đua huyền thoại

Rate this post

Cuộc đua huyền thoại một trò game đua xe hành động thú vị với lối chơi hay hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với những ai yêu thích thể loại game đua xe hành động thì đừng nên bỏ qua cơ thử nghiệm tài năng của mình. Để xem bản thân với những màn chinh phục tốc độ bạn làm được đến đâu.

cuộc đua huyền thoại

Giới thiệu game cuộc đua huyền thoại: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhân vật Eric cùng với nhóm bạn của mình tham gia vào giải thi đấu lớn nhất trong thành phố. Chàng ta muốn dành chiến thắng trong cuộc thi này trước những người đồng đội, bạn hãy ra sức giúp đỡ Eric một tay để anh ta có thể hoàn thành được điều mà mình mong muốn. Ngôi vô địch mà chàng trai này có dành được hay không tùy thuộc vào sự hỗ trợ của bạn đấy.

Chơi thêm: Game đường đua tử thần.

game cuộc đua huyền thoại

Hướng dẫn chơi game cuộc đua huyền thoại: Điều khiển xế di chuyển bằng cách sử dụng các phím mũi tên tương ứng. Nhấn phím mũi tên lên để tăng tốc và nhấn phím mũi tên xuống để phanh. Trái phải để cua qua hai bên tương ứng. Thực hiện những cú nhảy bằng các nhấn phím space, phanh nhấn phím S và chuông là phím B.

chơi game cuộc đua huyền thoại

Những hành động trong game như thực hiện các pha bốc đầu, bốc đuôi bay cao lên trên không trung hoặc là lộn ngược, lộn xuôi. Thực hiện những cú xoay tròn người để tiếp đất, trình diễn càng nhiều kỹ năng hay càng tốt để nhận được điểm thưởng. Quan sát thanh lực bên dưới màn hình để biết được cần làm gì để mở khóa nhiệm vụ. Khi nó hiển thị màu xanh đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc đua huyền thoại

Chưa có nhận xét…