Trò Chơi Cân bằng khối hình

Hướng dẫn Trò Chơi Cân bằng khối hình

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cân bằng khối hình

Rate this post

Chơi game xếp hình cân bằng khối hình hai bên lại với nhau sao cho thật cân đối lại, cái cân bên dưới giống như bập bênh và các khối hình hai bên từ trên cao rơi xuống. Bạn hãy di chuyển và sắp xếp các khối hình lại với nhau sao cho thật gọn gàng và thật khéo léo, điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào, tham gia chơi game cân bằng khối hình này ngay nào.

cân bằng khối hình

Giới thiệu game cân bằng khối hình: Tham gia vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều chỉnh hai khối hình hai bên di chuyển sắp xếp chúng sao cho thật cân đối trên cái cân bập bênh. Di chuyển đối xứng qua lại hai bên sao cho trọng lượng hướng về hai phía sao cho thật cân đối với nhau, cố gắng hoàn thành cho thật xuất sắc đạt yêu cầu trong tổng số 10 màn chơi đang đặt ra ở đây. Hoàn thành cho thật tốt và thật xuất sắc những yêu cầu đặt ra ở đây và mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này nha.

game cân bằng khối hình

Hướng dẫn chơi game cân bằng khối hình: Sử dụng các phím mũi tên di chuyển các khối hình hai bên sao cho thật chuẩn và thật cân đối. Hoàn thành thật tốt các thử thách đặt ra ở đây trong thời gian càng nhanh càng tốt, vượt qua màn chơi bằng sự thông minh tính toán hợp lý ở cách phân bố trọng lượng ở hai bên cân bập bênh.

Chơi thêm: Game Mario đại chiến bầu trời.

choi game cân bằng khối hình

Ở những màn chơi càng trở về sau độ khó ngày càng tăng cao hơn nữa, bạn cố gắng làm nhanh, làm tốt nhất có thể. Mang về cho mình điểm số thật cao di chuyển đi hết các thử thách có trong trò chơi này trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Game xây dựng trên nền tảng màu sắc đồ họa đẹp phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cân bằng khối hình

Chưa có nhận xét…