Trò Chơi Xác chết sống

Hướng dẫn Trò Chơi Xác chết sống

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Xác chết sống

Rate this post

Những thây ma đáng sợ đang từng bước tấn công lấn chiếm ngôi nhà bạn đang ở làm cứ điểm sinh sống cho bọn chúng. Điều này thật đáng sợ và cũng đáng tức giận đúng không nào, bạn hãy tiêu diệt hết những thây ma này dành về  lại cho chính mình một ngôi nhà bình yên như thuở ban đầu bằng cách tham gia vào game xác chết sống này nào, nhiều điều hay thú vị đang đón chờ sự khám phá từ phía bạn đấy.

game xác sống tấn công

Giới thiệu game xác chết sống: Bạn có vũ khí là chiếc súng bắn không bao giờ hết đạn để tấn công tiêu diệt những xác chết sống xuất hiện trong trò chơi này. Bọn chúng xuất hiện ngày càng đông đúc và càng liều lĩnh cố gắng tiêu diệt hết mọi tên địch đáng ghét đang xuất hiện bên trong tầm mắt của bạn ghi về cho mình điểm số thật là cao dành chiến thắng trong mọi màn chơi. Bắn nhả đạn một cách thật nhanh liên hồi về phía bọn chúng để lấy về cho mình thật nhiều điểm số, những điểm số ở đây sẽ được quy đổi ra bằng tiền cho nên cố gắng kiếm nhiều tiền để nâng cấp vũ khí giúp nó mạnh hơn ở những màn chiến sau.

chơi game xác sống tấn công

Hướng dẫn chơi game xác chết sống: Để di chuyển nhân vật cậu bé trong trò chơi bạn sử dụng cách phím ASDW để di chuyển. Dùng chuột để chọn tâm bắn và nhấn chuột trái để thực hiện những cú nhả đạn ngắm bắn vào mục tiêu, bạn nhấn phím space để nhảy lên và nhấn các phím số 1234 lần lượt để thây đổi vũ khí.

Tham khảo thêm: Game người dơi trở lại.

hình ảnh game xác sống tấn công

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàn cho cuộc chiến cùng với những con zombie đáng ghét này hay chưa? nếu chuẩn bị sẵn sàn rồi thì cùng tham gia vào trò game này để bắt đầu chiến chống lại chúng thôi. Bọn chúng khá đông và khá nguy hiểm cho nên bạn hãy thật cẩn thận và cố gắng tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng xuất sắc nhất có thể nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Xác chết sống

Chưa có nhận xét…