Trò Chơi Thiết kế tóc

Hướng dẫn Trò Chơi Thiết kế tóc

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thực hiện thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thiết kế tóc

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn đang ấp ủ trở thành một nhà thiết kế tóc giỏi và tài năng thì game Thiết kế tóc sẽ là trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Trò chơi giúp bạn dễ dàng mường tượng những công việc của một nhà thiết kế qua những màn chơi được mô tả chân thực và đẹp mắt.

Thiết kế tóc

Được đánh giá là trò chơi bạn gái hay nhất, tuy nhiên nếu so với trò chơi Thiết kế thời trang hoặc trò chơi Dọn nhà mở tiệc thì Thiết kế tóc lại mang đồ họa tương đối ổn nhưng không nổi bật. Mặt khác, nội dung chuyên sâu với những thao tác chân thực nhằm đem lại một sân chơi bổ ích cho những nữ game thủ đam mê thiết kế.

Game thiết kế tóc

Đầu tiên bạn sẽ giúp cô gái trong trò game sở hữu bộ tóc đẹp để cô nàng tự tin xuống phố. Tổng cộng có 3 bộ tóc cho bạn lựa chọn, sau khi lựa chọn kiểu tóc mà bạn sẽ thực hành, trò chơi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác một. Bước đầu tiên là cắt tóc, bạn sẽ cắt theo đúng kiểu tóc như hình mẫu, sau đó chọn màu để nhuộm tóc, cuối cùng là uốn xoăn hoặc ép thẳng tóc. Những công đoạn có thể đơn giản nhưng phần nào giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc một cách thuận lợi và đơn giản nhất. Lần lượt bạn có thể thiết kế 3 kiểu tóc cho cô gái của mình và chọn ra kiểu tóc phù hợp với cô gái nhất.

Chơi game thiết kế tóc

Thông qua đó, trò chơi Cô bé tốt bụngtrò chơi Làm thú nhồi bông cũng là những trò chơi mang tính giải trí cao dành tặng cho các bạn nữ yêu thích làm thú nhồi bông hoặc học hỏi những tính cách về một cô gái tốt bụng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thiết kế tóc

Chưa có nhận xét…