Trò Chơi Dọn Nhà Mở Tiệc

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn Nhà Mở Tiệc

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn Nhà Mở Tiệc

10/10 - (5 votes)

Bạn là một cô nàng ủ dột và thấy công việc dọn dẹp thật nhàm chán và thậm chí là đáng ghét không có một chút hứng thú. Nhưng sự lười biếng của bạn sẽ được “cải thiện” ngay với những game bạn gái cực kỳ thú vị như trò chơi Dọn dẹp siêu thị, trò chơi 9x dọn nhà 3 và đặc biệt là trò chơi Dọn nhà mở tiệc. Bạn sẽ  vô cùng thích thú và dần cảm thấy hứng khởi mỗi khi bắt đầu làm việc.

Dọn nhà mở tiệc

Bạn tin không, với trò chơi Dọn nhà mở tiệc sẽ khiến bạn từ một cô nàng chậm chạp trở nên năng động và hoạt bát ngay đấy. Hôm nay sẽ có một bữa tiệc được diễn ra tại nhà của Amy. Nhưng bữa tiệc sắp đến giờ mà căn nhà còn quá bừa bộn, rác rưởi, đồ ăn và cả những vết bẩn lung tung cả lên. Amy đang rất đau đầu và đang cầu cứu sự giúp đỡ của bạn. Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản, chỉ cần nhặt hết tất cả rác bỏ vào thùng, lau sạch những vết bẩn và sắp xếp đồ đạc về vị trí ban đầu của nó. Nhanh tay lên nhé vì thời gian không cho phép bạn chậm trễ đâu. Hơn nữa đây là một game tính điểm, vì thế càng hoàn thành công việc sớm bao nhiêu thì điểm rinh về được càng cao đấy nhé.

Game dọn nhà mở tiệc

Game Dọn nhà mở tiệc không chỉ là nơi giải trí mà qua đó còn thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh của một cô gái biết cách sắp xếp mọi thứ một cách khoa học. Trong game này bạn sẽ không chỉ phải dọn dẹp một căn phòng duy nhất đâu. Đặc biệt hơn những căn phòng phía sau còn khó khăn và vất vả hơn nhiều đòi hỏi người chơi phải nhanh hơn nữa. Nhưng sự thay đổi thú vị của các bối cảnh sẽ khiến cho người chơi thích thú và có cảm giác hài lòng hơn. Chú ý quan sát kỹ mọi chi tiết dù là nhỏ nhất nhé. Bởi chỉ một bức tranh còn xộc xệch thôi là bạn đã thua cuộc rồi đấy.

Chơi game dọn nhà mở tiệc

Ngoài ra để bản thân mình được siêng năng và hoạt bát hơn mỗi ngày đừng quên làm việc với trò chơi Dọn nhà cùng Lilly và trò chơi Dọn dẹp shop thời trang vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn Nhà Mở Tiệc

Chưa có nhận xét…