Trò Chơi Thành Phố Thời Trang

Hướng dẫn Trò Chơi Thành Phố Thời Trang

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Thành Phố Thời Trang

10/10 - (1 vote)

Lạc vào xứ sở thời trang trong game thành phố thời trang bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước những phong cách, style khác lạ. Và dĩ nhiên, phong cách style đó trở nên hoàn hảo hay không phụ thuộc voà bàn tay phù thủy của bạn rồi.

Thành Phố Thời Trang

Thành phố thời trang vào ngày lễ tình nhân thì sẽ thế nào nhỉ? Hẳn là ai cũng sẽ lung linh ngọt ngào lắm đúng không. Vì đây là ngày dành cho những đôi yêu nhau, mà tình yêu thì dĩ nhiên phải ngọt ngào rồi. Tuy nhiên, bên cạnh sự ngọt ngào, bạn cũng có thể biến tấu cặp đôi trong game trở nên cá tính và phong cách hơn nhé.

Trước hết, trong trò chơi bạn gái này bạn phải giúp cô nàng trang điểm đã nhé. Trước khi trang điểm, việc đắp mặt nạ thật quan trọng đúng không. Nó giúp nàng ấy sở hữu làn da mịn màng và tươi sáng hơn. Nàng ấy có hẳn một bộ sưu tập thời trang luôn ấy. Nào là kính áp tròng đủ màu sắc để đôi mắt trở nên hấp dẫn hơn, nào là mascara, son môi, má hồng trọn bộ cả. Đặc biệt cô nàng còn sở hữu đủ loại thuốc nhuộm cho tóc để thay đổi phong cách mỗi khi ra ngoài. Chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước tủ thời trang của baby girl trong game đó.

game Thành Phố Thời Trang

Sau khi đã tạo được điểm nhấn và phong cách riêng cho khuôn mặt, bạn hãy lựa chọn một bộ đầm đẹp nhất và phù hợp nhất nhé. Nếu khuôn mặt được trang điểm cá tính thì nên lựa những bộ đầm khá táo bạo một chút, còn nếu khuôn mặt thanh tú nhẹ nhàng thì bạn có thể khoác lên mình những bộ cánh thướt tha, dịu dàng, như vậy sẽ mang đến sự hài hòa và tỏa sáng.

Ngoài hóa trang cho cô gái, bạn đừng quên chàng trai bên cạnh nhé. Công đoạn làm đẹp cho chàng trai đơn giản hơn khi bỏ qua bước trang điểm và bạn chỉ cần phối hợp đồ thật phong cách, phù hợp với bạn gái là được nhé.

chơi game Thành Phố Thời Trang

Vậy là bạn hoàn thành game rồi và cùng thỏa thích tham gia vào thành phố thời trang để khoe tài năng của mình nào. Ngoài game bạn gái thú vị này bạn cũng có thể tham gia trò chơi Đám cưới trong mơ, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi 9x dọn nhà, trò chơi Trang trại nuôi cừu nữa nhé. Những game nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta vui cười và giảm tỏa stress đó, cùng chơi nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thành Phố Thời Trang

Chưa có nhận xét…