Trò Chơi Tập Tô Màu

Hướng dẫn Trò Chơi Tập Tô Màu

10/10 - (13 votes)

Sử dụng chuột để di chuyển và tô màu.

Giới thiệu về Trò Chơi Tập Tô Màu

10/10 - (13 votes)

Trong trò chơi tập tô màu Disney, nếu bé được thỏa sức tượng tượng tô màu cho các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như vịt Donal, chuột mickey hay tom và jerry,… thì trong trò chơi tập tô màu lần này, bé sẽ được làm quen với những chú khủng long đáng sợ thời cổ đại nhé.

Game tập tô màu

Những chú khủng long rất to lớn và có phần gớm ghiếc, chúng chỉ tồn tại trong thời cổ đại mà thôi, sau một trận chấn động địa cầu, khủng long hoàn toàn biết mất và đi vào lịch sử. Giờ đây, bạn chỉ biết đến nó thông qua các hóa thạch mà các nhà khoa học tìm kiếm hoặc tranh ảnh. Và tưởng tượng, vẽ tranh tô màu cho khủng long cũng là một điều rất lý thú, giúp các bé phát huy tính sáng tạo tiềm ẩn tuyệt vời trong mình.

Chơi game tập tô màu

Có rất nhiều loài khủng long và bé sẽ được biết đến như khủng long có sừng, khủng long bạo chúa, hay khủng long có tên gọi “thằn lằn sấm”,… và bé có thể pha màu, vẽ tùy ý. Bé chỉ cần sử dụng chuột, di chuyển bút vẽ tới các hộp màu mà mình thích để tô là được rồi. Có đến 20 loại màu để bé lựa chọn đó, thật tuyệt vời đúng không nào. Bé có thể biến hoa chú khủng long với màu xanh tươi mát hoặc màu nâu đất, vàng, hồng tùy vào sở thích của bé.

Hình ảnh game tập tô màu

Điều thú vị là, sau khi hoàn thành bảng tô màu trong game tập tô màu, bé có thể nhìn khủng long di chuyển khi ấn vào Animation, vô cùng lý thú đó. Không chỉ được vui chơi, thỏa sức tưởng tượng bé còn được thể hiện năng khiếu thẩm mỹ của mình, biết được sự phát triển tự nhiên của lịch sử. Vì vậy, hãy cho bé thử trò chơi tô màu hay này để bé thực sự có những buổi vừa chơi vừa học hiệu quả và hữu ích nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tập Tô Màu

Chưa có nhận xét…