Trò Chơi Pháo Đài Bay

Hướng dẫn Trò Chơi Pháo Đài Bay

Rate this post

Sử dụng arrow để di chuyển hoặc các phím W: bay lên, D: sang phải, R: sang trái. Bắn vỡ bóng bay của địch hoặc di chuyển nhanh về cánh cửa có chữ Exit để qua bài.

Giới thiệu về Trò Chơi Pháo Đài Bay

Rate this post

Gay cấn và hấp dẫn là những gì mà bạn trải qua trò chơi pháo đài bay này. Tài nghệ bắn súng của bạn đang ở level nào, bạn sẽ trở thành thiện xạ tài ba? Hãy phiêu lưu với pháo đài bay để biết được điều đó nhé.

pháo đài bay

Thuộc thể loại trò chơi bắn súng, game pháo đài bay không phải là những hình ảnh long lanh, bắt mắt hay ngọt ngào, bạn sẽ lạc vào thế giới của những cuộc chiến đầy kịch tính với gam màu tối là chủ đạo. Thay vì nằm cố định một chỗ, pháo đài có thể di chuyển dễ dàng với 2 trái bóng bay trên đầu để đi tới cánh cửa chiến thắng.

chơi game pháo đài bay

Cách di chuyển pháo đài vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên lên xuống, sang trái phải hoặc sử dụng phím W, R, D là có thể dễ dàng điều khiến pháo đài theo ý mình rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành tay súng tài ba thì cần phải kết hợp di chuyển và bắn súng một cách tài tình thì mới có thể hạ gục đối thủ được. Cố gắng về đích sớm hoặc tiêu diệt đối thủ bằng cách làm vỡ bóng bay trên đầu của chúng nhé.

game pháo đài bay

Nếu ở các trò chơi bắn súng khác, kẻ thù của chúng ta lộ mặt với hình dạng là người hoặc thú, thậm chí vô cùng bạo lực và máu me, thì ở trò chơi pháo đài bay, những trải nghiệm của bạn hoàn toàn thú vị và mang tính giải trí nhẹ nhàng nhé. Đặc biệt, qua mỗi bài chơi, bạn sẽ lạc vào thế giới chiến đấu đầy cam go, thử thách, phải thực sự bình tĩnh và có chiến lược đúng đắn thì bạn mới có thể qua được bài.

Bạn có thể chơi game miễn phí này ở trang web game flash Trochoimienphi.com hoặc tải về máy nhé. Giờ thì hãy cùng nhau thử tài bắn súng với pháo đài bay và cười tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pháo Đài Bay

Chưa có nhận xét…