Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 6

Hướng dẫn Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 6

10/10 - (8 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Một Ngày Đi Shopping 6

10/10 - (8 votes)

Xứng danh là một trong những game bạn gái hay nhất hiện nay, trò chơi Một ngày đi shopping 6 sẽ đưa bạn vào thiên đường mua sắm cùng cô nàng xinh đẹp Macy. Sau khi Macy kết hôn, cô ấy đã tự tay mở một cửa hàng cho mình nên bạn hãy ghé qua mua hàng ủng hộ cho cô ấy đấy nhé. Với những điều bất ngờ và thú vị chắc chắn bạn sẽ khiến bạn thích thú và mê mẩn đấy.

So với trò chơi Một ngày đi shopping 2trò chơi Một ngày đi shopping 4 thì nó không có gì thay đổi nhiều trong cách chơi, nhiệm vụ vẫn là tìm ra những món đồ được yêu cầu trước khi cửa hàng đóng cửa. Người chơi có thể nhận thấy nội dung game luôn được đổi mới nhưng vẫn có được sự logic và xâu chuỗi với các phiên bản với nhau nhờ xây dựng dựa trên cuộc sống thường nhật của cô nàng Macy khiến người chơi bị lôi cuốn như vừa chơi vừa xem một câu chuyện thú vị vậy. Trong thời gian tìm kiếm các bạn nhớ quan sát thật kĩ nhé. Giữa một đống đồ hỗn độn như thế thì quả là một thử thách lớn, nhưng vẫn chỉ là chuyện nhỏ với người mua sắm thông minh và nhanh nhẹn mà phải không. Đừng quên nhặt nhạnh những chiếc túi để có được gợi ý khi bế tắc đấy.

Trong Một ngày đi shopping 6 lần này không chỉ là giúp Macy mua sắm mà đôi khi có những công việc ngoài lề đầy thú vị nữa. Một người bạn của cô ấy mở cửa hàng nên còn chưa được hoàn hảo, biết Macy là người khéo léo nên đã có nhã ý nhờ cô ấy giúp đỡ. Và bạn phải tìm ra được những điều “bất ổn” đó giúp cô ấy đấy nhé. Nhanh mắt và lẹ tay để phát hiện những điểm khác biệt giữa hai bức tranh với nhau. Đây cũng là một điều không dễ dàng gì,phải thật sự tập trung và tinh vi lắm mới có thể tìm ra được những điểm không giống nhau đó.

Macy đang cố gắng buôn bán tốt để nâng cấp của mình nên rất cần sự ủng hộ của bạn đấy. Hãy hăng say mua sắm cùng trò chơi Một ngày đi shopping 6 để hỗ trợ cho cô ấy nhé. Ngoài ra còn có rất nhiều game hay dành cho bạn gái để các bạn có thể thoải mái thư giãn và đắm chìm trong không gian riêng của con gái như trò chơi Du lịch thế giới và trò chơi 9x Dọn nhà 3,…nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Một Ngày Đi Shopping 6

Tất cả 1 nhận xét…
  1. le Vào lúc 4:18 am ngày January 7, 2020 Trả lời

    den gan khuc cuoi cua paris thi no bi gi ay