Trò Chơi Khu Vườn Trên Mây

Hướng dẫn Trò Chơi Khu Vườn Trên Mây

10/10 - (8 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Khu Vườn Trên Mây

10/10 - (8 votes)

Được sở hữu một vườn cây ở trên mây còn gì tuyệt vời bằng nhỉ, nơi đó chắc chắn sẽ đẹp như thiên đường với những áng mây bồng bềnh và cây trái thơm ngát rồi. Nếu bạn có chung niềm mơ ước với mình thì hãy chơi trò chơi khu vườn trên mây nhé.

Khu vườn trên mây rất đặc biệt, bạn sẽ sở hữu 7 chậu cây và mỗi chậu cây sẽ giúp bạn thu hoạch được kha khá tiền (phụ thuộc vào loại giống bạn chọn nhé). Công việc thực sự không quá vất vả lắm đâu, bạn cũng sẽ làm từng bước như một nhà nông thực thụ vậy.

game khu vườn trên mây

Đầu tiên là hãy dùng xẻng để làm tơi đất lên nào, khi đất tơi xốp nó sẽ dễ thấm hút nước và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cây hơn đó. Sau đó, bạn nhớ vào shop để mua thêm hạt giống nhé. khi mới bắt đầu việc gieo trồng, số vốn của bạn khá ít nên chỉ mua được những loại giống rẻ tiền, tuy nhiên, càng về sau, nhờ bán trái cây thu hoạch mà bạn sở hữu không ít tiền vì vậy nhớ mua loại giống đắt tiền để thu hoạch cao hơn nhé.

Trong quá trình gieo hạt, một công việc không kém phần quan trọng và thúc đẩy việc phát triển của cây đó chính là tưới nước cho cây. Bạn hãy để ý vạch ngang màu xanh da trời, nó tượng trưng cho việc đầy hoặc thiếu nước mà cây đang cần, bạn nhớ thường xuyên bổ sung nước để chúng phát triển hoàn hảo và mang lại vụ mùa bội thu nhé.

chơi game khu vườn trên mây

Công việc của nhà nông trong game khu vườn trên mây còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn lắm, bạn hãy một lần đóng vai bác nông dân để có thêm nhiều trải nghiệm mới nhé.

Đây thực sự là game bạn gái hay và ý nghĩa đúng không, đặc biệt với trẻ nhỏ, game sẽ giúp bé hiểu hơn về nghề nông cũng như thêm yêu và trân trọng những cây trái mà bác nông dân làm ra để sống và có trách nhiệm hơn đó.

hình ảnh game khu vườn trên mây

Ngoài game này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Trổ tài khâu vá, trò chơi Đám cưới trong mơ, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi Bác sĩ chữa chân nữa nhé, với những game vui nhộn đáng yêu này hy vọng sẽ mang tới cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Khu Vườn Trên Mây

Chưa có nhận xét…