Trò Chơi Trổ Tài Khâu Vá

Hướng dẫn Trò Chơi Trổ Tài Khâu Vá

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để di chuyển đồ vật.

Giới thiệu về Trò Chơi Trổ Tài Khâu Vá

10/10 - (1 vote)

Là con gái ai chẳng muốn mình đảm đang khéo léo trong nấu nướng và khâu vá đúng không, điều đó không chỉ giúp mình hoàn thiện bản thân mà còn tạo được ấn tượng đẹp đối với mọi người, đặc biết là phái nam đó.

Trổ tài khâu vá

Tuy nhiên, công việc may vá không hề dễ dàng chút nào nhé, nếu bạn là một cô nàng vụng về thì hãy cẩn thận, kẻo kim khâu sẽ đâm vào tay và rất dễ nản chí đó. Vậy tại sao bạn không thử tài khâu vá trong trò chơi trổ tài khâu vá này nhỉ. Đây là game bạn gái vô cùng thú vị và dễ thương, giúp các bạn nữ có thêm kỹ năng “nữ công gia chánh” đó.

Game trổ tài khâu vá

Chúng ta thường nghĩ, khâu vá thật là dễ đúng không, chỉ cần dùng mũi kim đâm lên, đâm xuống là hoàn thành rồi. Nhưng thực tế không phải nhé. Trong trò chơi này, bạn cần phải có thẩm mỹ để lựa chọn màu cho chuẩn sau đó mới tiến hành thêu gối, chăn có đủ hình dáng như ngôi sao, khúc xương, trái tim,… vô cùng dễ thương. Khó khăn là, bạn phải thêu sao cho thật nhanh trước khi hết giờ đó và ở mỗi bài chơi, thời gian thì ít mà số lượng sản phẩm cần thêu thì tăng lên rất nhiều, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, click chuột thật chính xác vào từng mũi thêu để tiết kiệm thời gian và giành chiến thắng.

Chơi game trổ tài khâu vá

Woa, không dễ chút nào phải không. Để có thể thêu đều tay, đẹp đã khó, giờ đây bạn còn phải chạy đua thời gian với game trổ tài may vá, thật là thú vị đúng không. Vì trò chơi càng nhiều thử thách, người chơi càng thấy say mê hơn nhỉ.

Bạn cũng có thể thử tài nữ công gia chánh, đảm đang của mình qua trò chơi dọn dẹp siêu thị, dọn dẹp khách sạn, đặc sản đồ nướng nhé, đây đều là các game bạn gái dễ thương để bạn được thể hiện tài năng rất nữ tính của mình.

Giờ thì hãy cười thả ga cùng với trò chơi trổ tài may vá nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trổ Tài Khâu Vá

Chưa có nhận xét…