Trò Chơi Dọn dẹp shop thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Dọn dẹp shop thời trang

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Dọn dẹp shop thời trang

10/10 - (3 votes)

Sở hữu cho mình một cửa hàng thời trang luôn là mong ước của các bạn gái xinh đẹp yêu thích và đam mê thời trang cũng như thích cập nhật các xu hướng mới nhất. Tuy nhiên, để quản lý một cửa hàng là công việc không hề dễ dàng. Bạn phải nắm rõ các mặt hàng của mình và sắp xếp sao cho đẹp mắt cũng như tinh tế nhất. Đến với game bạn gái “ Dọn dẹp shop thời trang” bạn sẽ học được cách trình bày và dọn dẹp cửa hàng của mình một cách nhanh nhất.

Dọn Dẹp Shop Thời Trang

CÙng thể loại với trò chơi dọn dẹp siêu thị, dọn dẹp shop thời trang đơn giản là mang đến cho các bạn gái một trải nghiệm mới trong vai trò quản lý shop quần áo thời trang. Cũng như các tựa game bạn gái khác, dọn dẹp shop thời trang ngoài việc sử dụng tông màu rực rỡ và hài hòa còn được chau chuốt về mặt hình ảnh nhằm đem đến cho người chơi cái nhìn mãn nhãn và thú vị.Với cách chơi giống trò chơi 9x dọn nhà, nhiệm vụ của bạn trong game là sắp xếp quần áo vào đúng vị trí cũng như quét dọn và trang trí lại cửa hàng sau một ngày bận rộn đón tiếp khách. Tuy nhiên, vói lượng thời gian ngắn ngủi, bạn phải nhanh tay và nhanh mắt trước khi thời gian kết thúc đấy nhé.

Game Dọn Dẹp Shop Thời Trang

Như vị kem hương dâu ngọt ngào dành cho các bạn gái, dọn dẹp shop thời trang và các tựa game hay khách như trò chơi du lịch thế giớitrò chơi công chúa dọn nhà sẽ khiến ngày hè oi bức của bạn trở nên tươi mát và sảng khoái hơn rất nhiều đấy.

Chơi Game Dọn Dẹp Shop Thời Trang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Dọn dẹp shop thời trang

Chưa có nhận xét…