Trò Chơi Cao bồi diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Cao bồi diệt zombie

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và lượm vật phẩm, phím space để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Cao bồi diệt zombie

10/10 - (1 vote)

Game cao bồi diệt zombie là một trong những game hành động kinh dị, để chào đón ngày hội halloween bạn hãy cùng chúng tôi đến với những trò chơi đầy thú vị nhất nhé. Mỗi màn chơi đem đến cho bạn những điều thú vị và nhiệm vụ của bạn trong game này với việc hóa thân thành một anh chàng cao bồi có khả năng chiến đấu siêu phàm nhất. Cùng tiến vào trong từng màn chơi sau đó là thực hiện các thao tác chiến đấu chống lại toàn bộ những xác sống đang hồi sinh trong ngày hội hóa trang này.

Game Cao bồi diệt zombie

Những màn đầu tiên vũ khí của bạn chỉ là chiếc đao và sử dụng chúng để chém những thây ma, sau đó trên đường đi bạn sẽ gặp những vũ khí lợi hại hơn đó chính là những khẩu súng và hãy thu thập chúng để có vũ khí cho mình sử dụng nhé các bạn. Mỗi màn chơi đưa đến cho bạn những tình huống bất ngờ và bạn phải tiêu diệt những con zombie đó, đừng để chúng làm ảnh hưởng đến bạn.

Chơi Game Cao bồi diệt zombie

Bạn càng tiêu diệt được nhiều xác sống thì bạn sẽ có thêm được nhiều tiền và hãy dùng số tiền đó để mua thêm cho mình những vũ khí lợi hại nhất để sẵn sàng cho các cuộc chiến đấu tiếp theo nhé các bạn. Bạn đừng quên rằng các màn chơi tiếp theo sẽ xuất hiện những xác sống cứng đầu hơn, khó tiêu diệt hơn, đòi hỏi bạn cần có một kỹ năng xuất sắc kết hợp với vũ khí lợi hại để hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Cao bồi diệt zombie

Bạn hãy cùng chơi game và vui vẻ hơn mỗi ngày đặc biệt là ngày lễ halloween kỳ bí này nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao bồi diệt zombie

Chưa có nhận xét…