Trò Chơi Cánh đồng zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Cánh đồng zombie

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện việc ngắm bắn và sử dụng arrow để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Cánh đồng zombie

1/10 - (1 vote)

Game cánh đồng zombie với những màn chơi đầy thú vị và hấp dẫn nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tham gia game thuộc thể loại game hành động kinh dị xoay quanh việc tiêu diệt những con zombie đáng sợ đang là đề tài hot cho những game hành động gần đây. Thể loại game này được nhiều người yêu thích nhất và lựa chọn chơi nhiều, người chơi sẽ nhập vai một người mạnh mẽ nhất với nhiều kỹ năng trên tay sẽ tiến vào từng phần chơi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình được đề ra.

Game Cánh đồng zombie

Trong những màn chơi của game này sẽ đưa đến cho bạn những mục tiêu khác nhau là bạn phải tiêu diệt toàn bộ những con zombie đang có mặt trên đường đi, và chúng xuất hiện từ dưới đất lên với những hình hài đáng sợ nhất, chúng tiến về phía bạn, sẵn sàng ăn thịt bạn bất cứ lúc nào sơ xuất, bạn hãy cố gắng di chuyển thật nhanh tay hơn nữa trên đường đi để có thể ngắm bắn chính xác vào kẻ thù. Bạn đừng quên là cuối mỗi con đường đang có rất nhiều người bạn của mình bị trói chặt ở đó và nếu sơ xuất bạn sẽ bắn trúng họ. Như thế bạn sẽ thua cuộc, hãy thông minh và nhanh nhẹn hơn trong các trường hợp của game nhé để có thể bảo toàn được tính mạng của những người bạn mình.

Chơi Game Cánh đồng zombie

Đối với những màn chơi tiếp theo độ khó sẽ tăng lên theo từng cấp bậc, những con zombie di chuyển mỗi lúc một nhanh hơn và chúng đông hơn nữa, bạn phải càng khéo léo và nhanh tay, phản xạ kịp thời trong mọi tình huống.

Cánh đồng zombie

Hãy là một tay súng cừ khôi nhất, hãy đối đầu với những thử thách khác nhau và vượt qua khó khăn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chinh phục được nhiều màn chơi khác!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cánh đồng zombie

Chưa có nhận xét…