Trò Chơi Anh hùng vũ trụ

Hướng dẫn Trò Chơi Anh hùng vũ trụ

1/10 - (1 vote)

Di chuyển bằng các phím arrow dùng chuột để ngắm và bắn kẻ thù

Giới thiệu về Trò Chơi Anh hùng vũ trụ

1/10 - (1 vote)

Game anh hùng vũ trụ một trong những game hành động đánh nhau với những trận chiến gay cấn nhất. Game được thiết kế không gian ngoài vũ trụ và bạn sẽ thấy được những không gian mới lạ trong cuộc chiến này. Bạn sẽ nhập cuộc chơi cùng nhân vật để thực hiện nhiệm vụ của mình là có thể nhanh chóng đi tìm và tiêu diệt những người ngoài hành tinh cũng như kẻ thù của bạn đang có mặt trên mỗi chặng đường đi một cách nhanh chóng và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bắt đầu ở những phi thuyền trong không gian, việc đột nhập vào những vị trí đầu não của địch đang là vấn đề cần thiết nhất hiện nay. Hãy cầm chắc trên tay vũ khí và lao đi một cách nhanh nhất để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong từng màn chơi này. Hãy di chuyển một cách khéo léo nhất và mau chóng tiến lên tiêu diệt những kẻ thù bằng vũ khí trong tay. Để trở thành một siêu anh hùng vũ trụ bạn phải dũng cảm đương đầu với các thử thách khác nhau.

Bạn hãy cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lược này trước khi kẻ thù của bạn xâm nhập vào trái đất nhé. Với những pha hành động hấp dẫn đầy ngoạn mục, bạn hãy cố gắng tìm cho mình những cách thức chiến đấu nhanh nhất và đầy lùi được kẻ thù nhé.

Game với những pha hành động, đánh nhau kinh điển đưa đến cho người chơi thấy được những sự hấp dẫn vô cùng kịch tính trong từng màn chơi. Hãy cùng nhau tham gia game anh hùng vũ trụ và vui hơn mỗi ngày đồng thời thể hiện mình là một trong những anh hùng siêu đẳng nhất nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Anh hùng vũ trụ

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Trung Vào lúc 4:10 pm ngày December 12, 2017 Trả lời

    75040