Trò Chơi Tiêu diệt khủng bố

Hướng dẫn Trò Chơi Tiêu diệt khủng bố

2/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Tiêu diệt khủng bố

2/10 - (1 vote)

Nhà trắng nơi giữ nhiều bí mật quốc gia của Mỹ cũng là nơi ở của tổng thống, đây là nơi mà bọn khủng bố luôn cố tình xâm nhập để chiếm phá. Và rồi ý đồ này cũng đã thực hiện được khi không có ai ở xung quanh nữa thì tổng thống cũng sẽ là người phải cầm súng chiến đấu để bảo vệ bản thân của mình trước sự truy sát của những tên khủng bố. Ông đang phải chiến đấu một mình để tiêu diệt khủng bố và gặp nhiều khó khăn, bạn hãy tham gia giúp đỡ ông ấy một tay nào.

tiêu diệt khủng bố

Tham khảo thêm: Game ma thuật của pháp sư.

Giới thiệu game tiêu diệt khủng bố: khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là di chuyển nhân vật chơi của mình sao cho thật khéo léo qua những địa bàn chiến như văn phòng và hội trường. Khi có khủng bố xuất hiện thì ngay lập tức rút súng nhả đạn vào chúng không không được để cho bọn chúng chạy thoát, di chuyển nhanh và bắn chính xác là hai thứ yêu cầu người chơi cần phải thực hiện được trong trò chơi này.

game tiêu diệt khủng bố

Hướng dẫn chơi game tiêu diệt khủng bố: Để điều khiển nhân vật chơi người chơi cần phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chuột để nhả đạn tấn công về phía địch. Giết hết địch trong hội trường thì tiếp tục di chuyển vào khu vực văn phòng để bắn không bỏ sót một tên nào làm liên hồi cho chúng khiếp sợ biết thế nào là một tay súng thiện xạ.

choi game tiêu diệt khủng bố

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng và ưa mạo hiểm vậy thì cùng bắt đầu trò chơi này để thể hiện bản lĩnh cũng như sự chinh phục mạo hiểm của chính mình trong từng màn chơi ỏ đây, nhiều điều thú vị và hay hấp dẫn đang đón chờ bạn ở phía trước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiêu diệt khủng bố

Chưa có nhận xét…